Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 1 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2022

Sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung của bạn sẽ tác động đến danh tiếng hoặc vị trí xã hội của bạn? Bạn nói những gì bạn nghĩ và bạn nghĩ về những gì bạn nói. Đây là cách tốt nhất để nói ra sự thật bởi bạn là người có xu hướng hay quên. Sự giao hội của sao Thủy và sao Thổ tạo thành góc chiếu vuông góc với mặt trời, bạn sẵn sàng đối mặt với thử thách, bạn biết cách vượt lên hoàn cảnh và loại bỏ những điều nhỏ nhặt có thể gây khó chịu. Cách nhìn nhận thực tế và tính cách bướng bỉnh, cố chấp của bạn sẽ phát huy hiệu quả. Bạn không từ bỏ nhưng vì thế, bạn sẽ có một khoảng thời gian bận rộn và những giây phút thư giãn sẽ trở thành điều xa xỉ với bạn. Tuy nhiên, đó là cách duy nhất để giải quyết một cách chi tiết và triệt để các vấn đề mà không phải lúc nào bạn cũng nắm vững. Thời gian sẽ ủng hộ bạn, cuối tháng hứa hẹn mang đến những bất ngờ. Vào ngày mùng 4, mùng 5 và mùng 6, đừng khăng khăng với ý kiến của mình.

Tình cảm nói chung

Cách tốt nhất để mọi thứ không quay lưng lại với bạn là đừng chơi đùa với cảm xúc của người khác. Hãy quan tâm, chú ý đến bất kỳ lời chào hỏi nào từ một người muốn nói chuyện với bạn. Bạn hấp dẫn và cá tính mạnh mẽ của bạn sẽ khiến người khác không thể thờ ơ với bạn được. Bạn được bao bọc bởi rất nhiều tình yêu thương và đam mê.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng quá nhạy cảm khi phải đưa ra lựa chọn có hoặc không. Một người bạn cung Song Tử có thể sẽ có hứng chơi đùa với lòng kiên nhẫn của bạn, đừng phản ứng quá nhanh, thực tế thì đó là cách mà anh ấy/cô ấy thể hiện sự quan tâm của mình với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng