Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2022

Tháng 4 là tháng của sự độc lập – đó là điều mà bạn hoàn toàn thừa nhận. Bạn không mong muốn chịu sự cưỡng ép từ những người khác hay tự áp đặt những giới hạn lên bản thân. Có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian để suy tính về tất cả những điều bạn phải chịu đựng bấy lâu? Từ bây giờ, bạn sẽ nói ra những suy nghĩ của mình và đây là quyết định đúng đắn. Con người thực sự của bạn được hé lộ và bạn sẽ biết cách né tránh tất cả những mầm mống, dù là nhỏ nhất, có thể phá hỏng cuộc sống của bạn. Về cơ bản, từ ngày 12, bạn xây dựng rõ ràng các mục tiêu của mình. Nhờ thế, bạn tìm ra động lực thực sự để lấy lại và thúc đẩy các tham vọng. Bạn đang có một khởi đầu tốt đẹp, tạo tiền đề để có thể gặt hái những thành quả đáng kể trong tháng tiếp theo: những kiến thức mới, tái thiết cuộc sống và thậm chí là các cơ hội kinh doanh.

Tình cảm nói chung

Sự hiện diện của sao Kim trong cung Song Ngư mang đến cho bạn những ảnh hưởng tích cực. Bạn muốn vượt lên chính mình và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Giờ là lúc để đặt chân đến những bến bờ mới, và mỗi người sẽ có cách riêng của mình thông qua các cuộc gặp gỡ hoặc làm mới cảm xúc. Vào ngày 26 và 27, con thuyền của bạn sẽ chính thức ra khơi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn làm việc với sự tập trung cao độ. Nhờ vậy, bạn có thể xem xét tất cả các giải pháp để giải quyết một vấn đề cụ thể. Đừng nhầm lẫn giữa sự hoàn hảo và chủ nghĩa cầu toàn, nó sẽ nhanh chóng đẩy bạn vào khó khăn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng