Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Bầu không khí đầu tháng có phần ngột ngạt không vì bất cứ lý do cụ thể nào, có thể cảm nhận rõ rệt tâm trạng căng thẳng của bạn. Chỉ đến khoảng ngày 13, bạn mới tìm ra cách giải quyết hợp lý cho giai đoạn này, những căng thẳng, mệt mỏi theo đó dần được rũ bỏ và bạn lấy lại sự thanh thản, bình yên. Điều bạn tìm kiếm trên hết là sự quan tâm từ những người bạn yêu thương, họ tiếp thêm cho bạn sự tự tin, họ giúp bạn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Bạn được biết đến là một người kiên trì, bền bỉ và thực tế, tháng này, bạn quyết định kết nối các yếu tố cần thiết, dù chỉ trong một thời gian ngắn thì đối với bạn, đó cũng là một kỳ công. Lĩnh vực chuyên môn được đánh dấu bởi những thành công, tài năng của bạn được công nhận. Trong suốt tuần thứ 3, tình yêu sẽ khuyến khích bạn những bước đi của bạn nhưng bạn sẽ đáp lời chứ?

Tình cảm nói chung

Bạn bị thu hút bởi sự sang trọng, những món ăn ngon và những thú vui trong cuộc sống, tháng này, bạn sẽ được tận hưởng hết thảy những niềm vui thích này. Bạn được yêu quý bởi chính con người bạn. Được đồng hành cùng bạn thực sự là một niềm hạnh phúc. Về mặt tình cảm, đây là một khoảng thời gian thuận lợi, bạn đang kết nối với những người bạn mới, những mối quan hệ mới, bạn tỏa sáng rực rỡ, ngày càng có nhiều người chú ý và biết đến bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Kim Ngưu thân mến, đối với bạn, mọi thứ đều đang tiến triển tốt đẹp, ngoại trừ một vài điều chỉnh nho nhỏ thì cuộc sống đang hoàn toàn bật đèn xanh với bạn. Chuyện tình cảm hay công việc chuyên môn đều suôn sẻ, hãy tiếp tục nỗ lực và phát huy. Quên đi những căng thẳng và cho phép mình có những giây phút thư giãn yên tĩnh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng