Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Những năng lượng bắt nguồn từ cung Bạch Dương tiếp tục tạo ra áp lực cho bạn. Một cơ hội hoặc một thời cơ có thể được xác nhận. Đổi lại, bạn có cảm giác rằng bạn phải đưa ra một lựa chọn càng sớm càng tốt. Những dòng năng lượng từ các cung thân thiện sẽ hỗ trợ bạn, ngăn bạn đưa ra những quyết định vội vàng, bốc đồng. Từ ngày mùng 8, sự dịch chuyển của sao Thổ khuyến khích bạn tập trung vào những thứ phù hợp với bạn và những thứ thuận lợi với bạn. Những dòng năng lượng này sẽ góp phần làm dịu đi các áp lực. Chúng khuyến khích bạn từ từ thay vì vội vã, đồng thời, khuyến khích bạn nghĩ về những tham vọng của bản thân. Sao Thổ giữ một khoảng cách an toàn. Sự kích động đến từ bên ngoài không tác động nhiều đến bạn như trước đây. Vì vậy, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, những quyết định có lợi cho chính bạn.

Tử vi Ma Kết Ba 2023
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Tâm trạng của bạn ngày càng tốt hơn. Dần dần, bạn lấy lại quyền kiểm soát hoàn cảnh. Tuy nhiên, bầu không khí vẫn còn chút căng thẳng. Từ ngày 17, sao Kim trong cung Kim Ngưu tái kết nối bạn với những người cùng chung giá trị với bạn. Đời sống tình cảm của bạn tìm thấy phương hướng và các nguyên tắc cơ bản.

  Trong một mối quan hệ

  Các hành tinh trong các cung thân thiện đóng vai trò như những rào cản, tách bạn ra khỏi những áp lực bên ngoài. Những giải pháp sẽ lần lượt xuất hiện để bạn trải nghiệm. Bạn sẽ không phải hối tiếc.

  Độc thân

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lời khuyên của tháng

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.