Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Những năng lượng bắt nguồn từ cung Bạch Dương tiếp tục tạo ra áp lực cho bạn. Một cơ hội hoặc một thời cơ có thể được xác nhận. Đổi lại, bạn có cảm giác rằng bạn phải đưa ra một lựa chọn càng sớm càng tốt. Những dòng năng lượng từ các cung thân thiện sẽ hỗ trợ bạn, ngăn bạn đưa ra những quyết định vội vàng, bốc đồng. Từ ngày mùng 8, sự dịch chuyển của sao Thổ khuyến khích bạn tập trung vào những thứ phù hợp với bạn và những thứ thuận lợi với bạn. Những dòng năng lượng này sẽ góp phần làm dịu đi các áp lực. Chúng khuyến khích bạn từ từ thay vì vội vã, đồng thời, khuyến khích bạn nghĩ về những tham vọng của bản thân. Sao Thổ giữ một khoảng cách an toàn. Sự kích động đến từ bên ngoài không tác động nhiều đến bạn như trước đây. Vì vậy, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, những quyết định có lợi cho chính bạn.

Tình cảm nói chung

Tâm trạng của bạn ngày càng tốt hơn. Dần dần, bạn lấy lại quyền kiểm soát hoàn cảnh. Tuy nhiên, bầu không khí vẫn còn chút căng thẳng. Từ ngày 17, sao Kim trong cung Kim Ngưu tái kết nối bạn với những người cùng chung giá trị với bạn. Đời sống tình cảm của bạn tìm thấy phương hướng và các nguyên tắc cơ bản.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các hành tinh trong các cung thân thiện đóng vai trò như những rào cản, tách bạn ra khỏi những áp lực bên ngoài. Những giải pháp sẽ lần lượt xuất hiện để bạn trải nghiệm. Bạn sẽ không phải hối tiếc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng