Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

May mắn luôn đồng hành cùng bạn và bạn sẽ biết cách tận dụng nó. Tuy nhiên, những bước tiến của bạn có phần bớt ổn định hơn so với tháng trước. Tháng này, quá trình phát triển của bạn nhận được sự hỗ trợ của sao Thủy trong cung Ma Kết trong khoảng từ ngày mùng 2 đến ngày 23 và sao Kim trong cung Bọ Cạp từ ngày mùng 5 đến ngày 29. Nhờ những dòng năng lượng này, bạn không còn cần phải đưa ra các quyết định chớp nhoáng mà giờ là lúc thể hiện khả năng thuyết phục các đối tác của bạn. Để trợ giúp cho bạn, sao Thủy sẽ củng cố năng lực cũng như phẩm chất con người bạn. Đồng thời, sao Kim khuyến khích bạn tăng cường các mối quan hệ với những người có sức mạnh và khả năng giúp đỡ bạn. Bạn khép lại năm 2023 mà không vấp phải bất cứ trở ngại lớn nào. Tuy nhiên, nếu đôi khi, bạn cảm thấy rằng mọi việc bị đóng băng mà chẳng có chút gì tiến triển thì đừng hoảng sợ. Hãy tranh thủ cơ hội này để suy xét mọi việc kỹ lưỡng hơn.

Tình cảm nói chung

Bạn phải nỗ lực không ngừng cho đến ngày mùng 4. Sau đó, với sự xuất hiện của sao Kim trong cung Bọ Cạp, bạn bước vào một giai đoạn dễ dàng hơn. Tháng này, bạn hoàn toàn kiểm soát tình hình. Không cần làm bất cứ điều gì đặc biệt, mọi người vẫn biết rằng họ có thể hoàn toàn trông cậy vào bạn và sự tín nghĩa của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, mọi thứ đều đạt được thành công. Tuy nhiên, dự đoán rằng sẽ có những khoảng thời gian ngắn mà mọi việc như bị đóng băng. Chúng nhằm mục đích khuyến khích bạn suy nghĩ thận trọng để điều chỉnh chiến lược cho phù hợp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng