Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Bạn nhận được sự hỗ trợ bởi một nguồn năng lượng dồi dào đến từ các hành tinh. Chúng thúc đẩy và khuyến khích bạn mở rộng. Bạn cảm thấy được bao bọc trong một sức mạnh to lớn và khó xác định. Một cách bất ngờ, bạn tiến tới mục tiêu theo cách thức riêng của bạn. Với sự hỗ trợ của sao Hỏa trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 24, bạn thêm quyết đoán để thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Trong bầu không khí đầy hứa hẹn này, vẫn tồn tại những mảng tối gây ra bởi sự hiện diện của sao Kim trong cung Thiên Bình từ ngày mùng 9 đến ngày 30. Dòng năng lượng nghịch chiều này gây ra những căng thẳng mà bạn phải tìm cách xoa dịu. Tháng này, bạn đang đi đúng hướng về phía trước. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn, hãy dành thời gian để làm cho những người xung quanh bạn an tâm về những dự định của bạn. Đơn giản là vì họ sợ sự thay đổi.

Tình cảm nói chung

Mọi việc đều ổn cho đến ngày mùng 8. Sau đó, sự hiện diện của sao Kim trong cung Thiên Bình sẽ mang những phiền phức trở lại. Vợ/chồng hoặc những người yêu quý bạn sẽ không có đủ kiên nhẫn và đó là nguyên nhân khiến mọi việc rơi vào bế tắc. Hãy tự trấn an bản thân và giữ bình tĩnh để tránh rơi vào những mâu thuẫn không cần thiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy thể hiện bản thân như một chỗ dựa vững chắc để những người xung quanh có thể an tâm mặc dù đó không thuộc về bản chất của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn nhưng nó sẽ giúp bạn tránh những rắc rối không cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng