Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Những ảnh hưởng nghịch chiều đến từ các hành tinh trong cung Thiên Bình sẽ áp đặt những khuôn khổ lên bạn. Bạn đang đàm phán và tìm ra những điểm thỏa hiệp. Bạn nỗ lực hết sức mình để bản thân ở trạng thái sẵn sàng hơn. Tuy nhiên, những người yêu thương bạn sẽ thất vọng bởi vì khoảng thời gian may mắn này sẽ không kéo dài mãi. Vào ngày 13, sự dịch chuyển của sao Hỏa vào cung Bọ Cạp sẽ thúc giục bạn xác định phương hướng hành động. Bạn sẽ sống theo những giá trị của bản thân. Điều này có thể làm tổn thương những trái tim nhạy cảm. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh bị chìm trong những lời chỉ trích, hãy linh hoạt một chút trong cách bạn đối xử với những người khác, với những người xung quanh và với những người yêu quý bạn hoặc vợ/chồng bạn. Từ ngày 23, sao Thủy trong cung Bọ Cạp khuyến khích bạn thẳng thắn chia sẻ nhưng trên tất cả, hãy làm điều đó với thái độ tự nguyện.

Tình cảm nói chung

Có vẻ như bạn đang đi lạc hướng. May mắn là, nhờ sự dẫn dắt của sao Kim trong cung Xử Nữ, bạn tìm ra các giá trị của bản thân. Mặc cho những căng thẳng và những lời chỉ trích, bạn lấy lại quyền kiểm soát trong chuyện tình cảm để chúng phù hợp với lý tưởng của bạn. Vào thời điểm cuối tháng, nhiệm vụ này được hoàn thành một cách xuất sắc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn hoàn toàn làm chủ cuộc sống và điều đó thật tốt. Ngoài ra, hãy có chiến thuật và sử dụng khả năng ngoại giao một cách khéo léo bởi vì sự cứng nhắc và cố chấp sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp mà hoàn toàn ngược lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng