Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Những dòng năng lượng cộng hưởng từ cung Ma Kết, Kim Ngưu và Song Ngư tạo ra cho bạn một vùng an toàn để có thể bộc lộ bản thân một cách tốt nhất. Bạn gỡ dần sự phòng thủ và vì thế trở nên dễ tiếp cận hơn. Bạn đang lắng nghe ý kiến của những người khác. Bạn biểu đạt suy nghĩ ra bên ngoài bằng sự đồng cảm đặc trưng của bạn. Kết quả là những căng thẳng của một vài tuần kế trước dần lắng xuống. Tuy nhiên, ảnh hưởng tiêu cực từ cung Bạch Dương vẫn còn tiếp tục. Sự dịch chuyển của sao Kim vào cung này vào ngày 21 sẽ xác nhận điều này. Mặc dù những năng lượng tiêu cự đã vơi bớt, bạn vẫn cảm thấy tù túng và chật chội. Bạn cảm thấy cần phải đưa ra những sáng kiến, cần phải hành động nhưng có điều gì đó cản trở bạn, khiến bạn không thoát ra được. Hoảng loạn, cầu cứu tất cả mọi cách không phải là chìa khóa giải quyết. Hãy tranh thủ lúc này để suy ngẫm kỹ hơn về những tham vọng của bạn.

Tình cảm nói chung

Nhờ năng lượng từ các cung thân thiện, bạn sẵn sàng hơn trong tình yêu và tìm ra phương hướng để tiếp bước. Hãy tận dụng điều này để hàn gắn các mối quan hệ đang bị tổn hại bởi những mâu thuẫn và xung đột cho đến ngày 20. Nếu bạn muốn tiếp tục duy trì không khí hòa bình thì từ ngày 21, đừng lặp lại sai lầm tương tự nữa.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn muốn hòa bình ngự trị trong cuộc sống và tình yêu của bạn, hãy cho những người gần gũi bên bạn thời gian và đừng để tham vọng của bạn chiếm quyền kiểm soát.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng