Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Áp lực bắt nguồn từ cung Bạch Dương bắt đầu lắng xuống và những niềm vui sẽ nối nhau tìm đến bạn, bạn được hưởng lợi từ dòng năng lượng tích cực trong cung Kim Ngưu. Cùng với sự hiện diện của sao Thổ ở gần đấy, tâm trạng của bạn sẽ hài hòa hơn. Tháng này, bạn vẫn được dẫn dắt bởi các tham vọng nhưng theo một cách điềm tĩnh và trật tự hơn. Xuyên suốt cả tháng, sao Thủy giúp bạn suy ngẫm về những mong muốn của bản thân. Sự nghịch hành của sao Thủy bắt đầu từ ngày 22 khuyến khích bạn khởi động lại một dự án còn đang dang dở. Nắm bắt cơ hội để tập trung vào những thứ bạn thích hoặc vào những thứ cho phép bạn khai thác hết tài năng của mình. Điểm trừ duy nhất đó là sự xuất hiện của sao Hỏa trong cung Cự Giải, nó sẽ cố gắng làm bạn chệch hướng bằng cách lấn áp cảm xúc của bạn.

Tử vi Ma Kết Tư 2023
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Nhờ năng lượng của cung Kim Ngưu, đời sống tình cảm của bạn phát triển một cách ổn định. Điều này khiến bạn cảm thấy yêu đời và đó hẳn là một tín hiệu tích cực. Tháng này, hãy cố gắng trải nghiệm hương vị của sự lãng mạn. Chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi những sự thất vọng.

  Trong một mối quan hệ

  Để khiến bạn nhượng bộ, mọi người có thể lợi dụng cảm xúc của bạn và chơi đùa với bạn. Lần này, hãy ở thế làm chủ và dẫn đầu bằng cách lựa chọn đúng thời điểm.

  Độc thân

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lời khuyên của tháng

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.