Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Áp lực bắt nguồn từ cung Bạch Dương bắt đầu lắng xuống và những niềm vui sẽ nối nhau tìm đến bạn, bạn được hưởng lợi từ dòng năng lượng tích cực trong cung Kim Ngưu. Cùng với sự hiện diện của sao Thổ ở gần đấy, tâm trạng của bạn sẽ hài hòa hơn. Tháng này, bạn vẫn được dẫn dắt bởi các tham vọng nhưng theo một cách điềm tĩnh và trật tự hơn. Xuyên suốt cả tháng, sao Thủy giúp bạn suy ngẫm về những mong muốn của bản thân. Sự nghịch hành của sao Thủy bắt đầu từ ngày 22 khuyến khích bạn khởi động lại một dự án còn đang dang dở. Nắm bắt cơ hội để tập trung vào những thứ bạn thích hoặc vào những thứ cho phép bạn khai thác hết tài năng của mình. Điểm trừ duy nhất đó là sự xuất hiện của sao Hỏa trong cung Cự Giải, nó sẽ cố gắng làm bạn chệch hướng bằng cách lấn áp cảm xúc của bạn.

Tình cảm nói chung

Nhờ năng lượng của cung Kim Ngưu, đời sống tình cảm của bạn phát triển một cách ổn định. Điều này khiến bạn cảm thấy yêu đời và đó hẳn là một tín hiệu tích cực. Tháng này, hãy cố gắng trải nghiệm hương vị của sự lãng mạn. Chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi những sự thất vọng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Để khiến bạn nhượng bộ, mọi người có thể lợi dụng cảm xúc của bạn và chơi đùa với bạn. Lần này, hãy ở thế làm chủ và dẫn đầu bằng cách lựa chọn đúng thời điểm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng