Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Bạn bắt đầu năm mới với cảm giác tù túng, chật hẹp. Khát khao chạm đến các tham vọng hoặc có được sự độc lập đang bùng cháy trong bạn. Bạn đang rất nóng lòng và thiếu kiên nhẫn. Vì vậy, bạn hãy nên thận trọng. Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu với những thách thức bên ngoài đầu tiên. Chú ý đến phản ứng của bạn vào khoảng ngày mùng 6 vì trăng non có thể khiến bạn trở nên cáu kỉnh. Tuy nhiên, trạng thái này cũng có ý nghĩa riêng của nó. Có phải bạn đang ấp ủ một đề xuất hoặc một dự án? Mặc dù sao Mộc ở vị trí không hài hòa với cung của bạn, nhưng không có nghĩa là không thể mang đến cho bạn những cơ hội. Điểm mấu chốt là liệu cơ hội đó có đáng tin cậy hay không. Hãy cứ dám chân thành, thẳng thắn, không giấu diếm. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra những căng thẳng nhưng bạn sẽ biết có nên chấp nhận chúng hay không.

Tình cảm nói chung

Bạn đang khó chịu và sự bực dọc này tất nhiên chẳng có ích gì với đời sống tình cảm của bạn cả. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ gặp khó khăn ở tất cả các phương diện và đó có thể là nguyên nhân gây ra không ít phiền toái cho bạn. Bạn có thể cảm thấy thời gian như thể bị kéo dài lê thê. Thật mày là từ ngày 28, sự thấu hiểu sẽ quay trở lại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trăng tròn vào ngày mùng 6 sẽ đưa mọi thứ về đúng vị trí. Trước khi phản ứng gay gắt lại một vấn đề gì đó, hãy suy nghĩ kỹ lưỡng về ý kiến, quyết định của bạn và cả hậu quả sau đó nữa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng