Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Thiên Bình cần kiểm soát vận mệnh nghề nghiệp-xã hội và những mâu thuẫn tiềm tàng có thể xảy ra. Sự hiện diện của bộ đôi Mặt trời và sao Thủy trong cung Cự Giải cho đến ngày 22 sẽ thúc đẩy sự nghiệp hoặc cách sống của bạn. Sao Thổ, sao Mộc và sao Diêm vương cùng trong cung Ma Kết, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, báo hiệu một vài lộn xộn có thể nảy sinh trong gia đình hoặc khu vực bạn ở mà bạn sẽ cần vận dụng đến tài ngoại giao khôn khéo của mình. Trong khi đó, sao Hỏa ở trong cung Bạch Dương, đối diện với cung của bạn, sẽ làm bùng nổ khu vực hôn nhân và các mối quan hệ. Bạn sẽ phải chống lại những áp lực đến từ mọi phía. Sao Kim, hành tinh chủ quản, trong cung Song Tử, mang đến sự yên bình và nhẹ nhàng trong các lĩnh vực sống liên quan đến lý tưởng của bạn. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu báo hiệu một thay đổi bất ngờ trong tài chính cho những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Kể từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các dự án của bạn cũng như tiếp lửa cho đời sống xã hội thêm sôi động.

Tình cảm nói chung

Là một người sống tình cảm và yêu thích sự hài hòa, tháng này sẽ diễ ra theo đúng kỳ vọng của bạn nếu bạn giữ được bình tĩnh trong mối quan hệ với người khác. Bạn không ngại thể hiện những cảm xúc và tậm trang vui vẻ của mình nhưng đôi khi bạn có thể phản ứng hơi mạnh khi nhắc đến một mối quan hệ có phần nghiêm túc. Hãy thư giãn và cứ là chính bạn, mọi quyết định của bạn không nhất thiết phải đúng đắn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tận hưởng những ngày hè sôi động và rực rỡ. Tạm gác lại những căng thẳng trong gia đình sang một bên, đặc biệt là sau ngày 22. Đừng lý tưởng hóa tình yêu mà hãy luôn nhìn nhận mọi việc bằng đôi mắt thực tế.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng