Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống hôn nhân, đến tình yêu, đến con cái và Thiên Bình sẽ có một tháng tràn ngập hạnh phúc. Mặt trời trong cung Bạch Dương cho đến ngày 19, sẽ tạo thuận lợi cho cuộc sống hôn nhân cũng như các mối quan hệ hợp tác của bạn. Sao Hỏa và sao Thổ ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, sẽ tô điểm cho đời sống tình cảm của bạn, báo hiệu sự thỏa mãn trong tình yêu hoặc các vấn đề đòi hỏi sự sáng tạo. Đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ giúp bạn thích ứng với những thay đổi mang tính tất yếu. Từ ngày 20, Mặt trời xuất hiện trong cung Kim Ngưu, cùng với sao Thiên vương sẽ đem đến những thay đổi, có thể ngay chính ở cái tôi của bạn, những bước chuyển đổi sâu sắc đang tiến triển. Sao Mộc và sao Diêm vương tạo bầu không khí vui vẻ, sôi nổi trong gia đình, đối với các bạn thuộc nhóm thứ 3, đừng quá bao bọc. Tìm sự cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc và mong muốn mãnh liệt hoàn toàn phù hợp với bản chất của bạn, bạn sống trong sự cân bằng và hòa hợp, tháng này sẽ đáp ứng những nhu cầu về tình cảm của bạn. Bạn nghiêm túc và hào hứng. Sao Thổ trong cung Bảo Bình, tạo sự gắn kết trong tình yêu hoặc mang đến cho gia đình bạn một em bé đáng yêu. Sự hòa hợp hiện hữu trong mọi tình huống, tháng 4 thật tuyệt vời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thổ xuất hiện ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, mở ra cánh cửa để định hình rõ nét những cảm xúc hoặc ý tưởng sáng tạo cho bạn. Đó giống như một làn gió mới thổi đến bạn. Hãy tận hưởng! Thể hiện chất nghệ sĩ của bạn, sự từng trải cũng như khả năng ứng xử khéo léo trong giao tiếp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng