Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 1 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2020

Gia đình luôn luôn là nơi bạn dành nhiều sự quan tâm nhất. Bạn biết cách cho đi và nhận lại yêu thương. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Nhân Mã, ở góc chiếu hòa hợp với Mặt Trời sẽ giúp bạn khéo léo hơn trong giao tiếp và ứng xử. Nhờ đó, mọi tình huống đều nằm trong tầm kiểm soát. Sao Hải vương tiếp tục ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn. Bạn trở nên đồng cảm hơn, nhưng hãy cẩn thận để bảo vệ lợi ích của bản thân. Trạng thái tinh thần của bạn có thể bị dao động, hãy suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Sao Kim, hành tinh của bạn, sẽ khiến bạn luôn vui vẻ tháng này, đồng thời hỗ trợ tích cực cho công việc và sức khỏe của bạn. Giảm bớt áp lực nếu cần thiết! Sao Thiên vương sẽ cùng bạn bắt đầu sự thay đổi một cách từ từ, chậm chạp, dù mọi việc bắt đầu đều không mấy dễ dàng nhưng sẽ đầy hứa hẹn về sau.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 14, các vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm đều diễn ra một cách thuận lợi. Sao Hỏa và sao Kim hứa hẹn nhiều sự hòa hợp giữa trái tim và cơ thể. Khi sao Kim đi vào cung Song Ngư, không khí sẽ có phần trở nên mơ hồ, khiến một người điềm đạm như bạn cảm thấy không mấy dễ dàng. Hãy bớt quan tâm đến chuyện tình cảm để tập trung nhiều hơn vào công việc chuyên môn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng đầy năng lượng tích cực để giải quyết ổn thỏa các công việc gia đình. Các mối quan hệ được mở rộng và khả năng giao tiếp bẩm sinh của bạn sẽ phát huy tác dụng tối đa. Nhiều sự kiện có thể xảy ra và đem đến một vài bất ổn. Lúc này, hãy dành cho mình thời gian nghỉ ngơi nếu cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng