Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Các dự án, bạn bè và sự mở rộng thế giới tinh thần sẽ là những điểm nổi bật trong tháng này của Thiên Bình. Mặt trời trong cung Sư Tử ở góc chiếu hòa hợp với cung của bạn cho đến ngày 22 cho thấy bạn đang nắm giữ mạng lưới xã hội vững chắc và tin cậy, đây sẽ thực sự là nguồn vui của bạn. Sao Thủy trong cung Sư Tử từ ngày mùng 6 đến ngày 21, mở ra một thời kỳ lý tưởng để bắt đầu một dự án hoặc củng cố một tình bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương đối diện với cung của bạn tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ rất quan trọng, trong đó tiếng nói của đối phương sẽ có trọng lượng. Sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương sẽ gây một chút xáo trộn trong gia đình. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ đánh thức mối quan tâm của bạn đến tiền bạc cũng như đến sự sống và cái chết. Sao Kim, hành tinh chủ quản, thúc đẩy chủ nghĩa duy tâm cho đến ngày mùng 7, và sau đó là sự nghiệp của bạn. Kể từ ngày 23, Mặt trời trong cung Xử Nữ khuyến khích bạn suy xét, cân nhắc kỹ càng mọi việc trước khi bắt tay vào thực hiện.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa trong cung Bạch Dương đại diện cho sự hiếu chiến và cứng rắn, bạn không thể chịu đựng sự mong manh, dễ tổn thương mà bạn thường nhầm lẫn với sự yếu đuối. Vì vậy, trong các mối quan hệ của bạn, hãy cho nhau thời gian, đồng thời biết bỏ qua, đặc biệt là cái tôi của bản thân. Các cảm xúc của bạn sẽ được điều chỉnh dễ dàng cho đến ngày mùng 7. Từ ngày mùng 8 đến 31, sự dịu dàng và tinh tế của bạn sẽ là quân chủ bài.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đặt niềm tin vào bạn bè – họ sẽ cùng bạn trải qua những tháng ngày vui vẻ đồng thời hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch cho các dự án sáng tạo trong mùa thu. Những dòng năng lượng đến từ các hành tình sẽ khiến bạn hơi do dự một chút, nhưng điều này là cần thiết để bạn có thể suy xét mọi việc kỹ càng hơn trước khi bắt tay vào thực hiện.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng