Hôm nay, Thứ hai 04 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 11 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2020

Thiên Bình thân mến, trong tháng này, sức hút của bạn sẽ được tăng cường và những mối liên hệ tốt đẹp sẽ được thiết lập. Dưới sự ảnh hưởng của sao Thủy, hành tinh chủ quản, ở trong cung của bạn cho đến ngày 21 và sao Thủy cho đến ngày mùng 10, bạn tràn đầy khả năng thu hút và sức thuyết phục. Mặt trời trong cung Bọ Cạp sẽ thúc đẩy các vấn đề liên quan đến tài chính và sự đóng góp của bạn. Ở phía trước cung của bạn, sao Hỏa ở trong cung Bạch Dương, củng cố tầm quan trọng của các mối quan hệ gần gũi và các mối liên kết, sẽ có những xáo trộn trong gia đình đối với nhóm thứ 2 và thứ 3. Trong công việc, hãy cảnh giác trước những ảo tưởng mà sao Hải vương có thể mang đến. Nhịp sống hàng ngày của nhóm thứ 2 có thể trở nên phức tạp. Sẽ là một ý kiến không tồi nếu bạn lên kế hoạch cho một cuộc khám sức khỏe. Sao Thiên vương tăng cường nhu cầu vật chất và tình cảm của bạn, đồng thời, khuyến khích bạn mở rộng sự quan tâm với thế giới tâm linh. Từ ngày 22 đến ngày 30, bạn sẽ có những mối kết giao tuyệt vời.

Tình cảm nói chung

Mặt trời đồng hành cùng với sao Kim cho đến ngày 21 cho thấy một vài lợi ích rõ ràng. Sự hấp dẫn của bạn khiến người khác không cưỡng lại được. Sao Thủy đảm bảo bạn giao tiếp đúng mực và sao Hỏa trong cung Bạch Dương tạo ra một cú huých mạnh mẽ. Đam mê và táo bạo, những nguồn năng lượng có thể làm hư bạn. Cuối tháng, đừng nhầm lẫn giữa sự gắn bó chân thành và mong muốn sở hữu nhất thời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuối năm là thời điểm để bạn suy nghĩ và xem xét bản thân. Các mối quan hệ trở nên quan trọng với bạn, trong suốt tháng này, hãy cẩn thận trong giao tiếp trong tất cả các mối quan hệ. Sự rộng lượng sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng