Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Trong tháng này, Thiên Bình sẽ tăng cường nhìn nhận nội tâm và và mở rộng vòng tròn xã hội. Các hành tinh khuyến khích bạn tập trung vào bản thân, vào những bí mật cất giấu và những biến đổi trong con người bạn Sự hiện diện của Mặt trời cho đến ngày 22 và sao Thủy cho đến ngày mùng 6 trong cung Xử Nữ và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu suốt cả tháng, đòi hỏi sự đóng góp của bạn trong mọi việc. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương đối diện với chòm sao của bạn đòi hỏi khả năng ứng xử khôn khéo không thể thiếu của bạn trong các mối quan hệ để tránh nguy cơ xảy ra xung đột. Suy nghĩ kỹ trước khi hành động hoặc thể hiện bản thân sẽ là việc cần làm. Sao Kim, hành tinh chủ quản, cho đến ngày mùng 6 sẽ tác động tích cực đến năng khiếu và vận mệnh của bạn, sau đó, từ ngày mùng 7 đến 30, hãy dành thời gian cho bạn bè và các dự án. Trong suốt tuần cuối cùng của tháng, Mặt trời sẽ đi vào cung của bạn và đồng hành cùng với sao Thủy. Sự quyến rũ và sự hòa hợp sẽ là điểm nhấn của bạn.

Tình cảm nói chung

Dưới tác động bùng nổ của sao Hỏa trong cung Bạch Dương đến các mối quan hệ, bạn sẽ tận dụng khả năng ngoại giao thiên bẩm của mình nếu bạn muốn duy trì sự cân bằng tối thiểu giữa bạn và những người khác. Tình yêu giống như một cuộc chiến hơn là một cuộc tìm kiếm. Sao Kim sẽ mang đến cơ hội để bạn củng cố mạng lưới xã hội và có thể sẽ có sự nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngoại trừ một vài ảnh hưởng hơi tiêu cực từ sao Hỏa đến các mối quan hệ thân mật và các mối liên kết của bạn thì tháng 9 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của mùa thu mà không gặp phải bất kỳ vấn đề lớn. Hãy tự tặng cho mình những khoảng lặng để thư giãn đầu óc, điều này cũng đồng thời mang lại lợi ích cho những người xung quanh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng