Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Sự lạc quan đồng hành và các mối quan hệ trở nên quan trọng với Thiên Bình. Cho đến ngày 21, Mặt trời và sao Thủy trong cung Nhân Mã củng cố sức mạnh trí tuệ và hỗ trợ cho tinh thần lạc quan của bạn. Ở phía trước cung của bạn, Sao Hỏa trong cung Bạch Dương xác định tầm quan trọng của những người khác trong các mối liên kết hoặc mối quan hệ gần gũi. Nhóm thứ 3 đã dàn xếp ổn thỏa các vấn đề trong gia đình và khu vục nhà ở trong khi nhóm đầu tiên bắt đầu bước sang một trang mới đầy hứa hẹn. Sao Kim cho đến ngày 15 có thể tăng khả năng tín dụng và hứa hẹn một sự gia tăng trong thu nhập, sau đó, từ ngày 16 đến ngày 21, thúc đẩy các mối quan hệ và các chuyến đi. Ngày từ ngày 22, Mặt trời và sao Thủy đi vào cung Ma Kết, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sẽ hướng sự tập trung của bạn tới gia đình và các mối quan hệ trong gia đình. Đừng để bản thân nổi nóng bởi những lỗi lầm nhỏ, khả năng ngoại giao vốn có của bạn sẽ giúp bạn luôn có được sự điềm tĩnh cần thiết. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn khá sôi nổi và có thể đáp ứng mong muốn của bạn nếu bạn chấp nhận những ý kiến của nửa kia của bạn cũng như những người xung quanh, tương ứng với bản chất cân bằng của bạn. Sao Kim trong cung Bọ Cạp sẽ gõ cửa trái tim bạn và đánh thức ý thức muốn sở hữu cho đến ngày 16. Sau đó, sẽ có một sự hòa hợp tuyệt vời giữa bạn và những người khác, sao Kim trong cung Nhân Mã và sao Hỏa trong cung Bạch Dương cho phép sự hòa hợp giữa trái tim và cơ thể.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năng lượng từ các hành tinh đang xoay chuyến đúng hướng cho bạn. Sao Mộc và sao Thổ báo hiệu những bước tiến triển trong đời sống tình cảm. Cùng chào đón hạnh phúc đến gõ cửa và tiễn biệt những


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng