Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Quan tâm nhiều hơn đến gia đình và bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời trong tình yêu. Xuyên suốt tháng hè này, các hành tinh sẽ yêu cầu bạn dành thời gian cho gia đình cho đến ngày 22 để sắp xếp, giải quyết các vấn đề liên quan. Bạn được khuyến khích trao đổi và hành động cho đến ngày 12, sau đó, từ ngày 13 đến ngày 28, khoảng cách của bạn với gia đình ngày càng rút ngắn, sẽ có một bước chuyển biến hoặc có rất nhiều những cuộc thảo luận. Sao Hỏa, ngôi sao hộ mệnh của bạn, trong cung Sử Tử cho đến ngày 29 cùng với sao Kim cho đến ngày 22, báo hiệu một bầu không khí đầy đam mê, nồng nàn, chinh phục và may mắn. Vòng tròn xã hội của bạn được củng cố và ngày càng mở rộng vào cuối tháng. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sử Tử sẽ ủng hộ cho những ham muốn tình cảm của bạn hoặc gắn kết mối quan hệ với con cái nếu bạn đã là cha mẹ. Trong khi đó, sao Kim trong cung Xử Nữ từ ngày 23 đến ngày 31 sẽ làm dịu những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc của bạn. Và cuối cùng, cũng đến lúc bạn chuẩn bị một kỳ nghỉ cho mình?

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa trong cung Sư Tử sẽ thổi bùng trái tim đầy nhiệt huyết của bạn trong ít nhất ba tuần đầu tiên của tháng, cho phép bạn có những cuộc gặp gỡ lãng mạn tuyệt vời hoặc đơn giản là trải nghiệm những niềm vui của tình yêu nếu bên bạn đã có người đồng hành. Bạn có được sự nhạy cảm, tinh tế và vui vẻ trong giao tiếp. Các hành tinh luôn ủng hộ và hỗ trợ bạn trong hành trình tìm kiếm tình yêu hoặc khuyến khích bạn thắt chặt các mối liên hệ mà bạn có vẻ thờ ơ trong cuộc sống hàng ngày.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều. Các dòng năng lượng xuyên suốt tháng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để rung động hoặc sáng tạo. Sự trở lại của sao Mộc trong cung Bảo Bình vào ngày 29 một lần nữa mở ra cho bạn các dự án quan trọng hoặc một bước tiến triển thuận lợi. Hãy kiên nhẫn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng