Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Các vấn đề tài chính được kiểm soát chặt chẽ và các mối quan hệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung Kim Ngưu cho đến ngày 20 sẽ khiến bạn nhìn nhận nghiêm túc hơn về chuyện tiền bạc, các khoản tăng/giảm thu chi. Sao Hỏa, ngôi sao hộ mệnh của bạn, ở trong cung Cự Giải suốt cả tháng và ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ hướng sự quan tâm của bạn đến gia đình bởi lẽ có khả năng sẽ xuất hiện những thay đổi mang tính bắt buộc và những bất đồng? Hãy chọn nhu thay vì cương, chọn nhượng bộ thay vì cố chấp. Sao Thổ tiếp tục thúc đẩy đời sống xã hội và các dự án của các nhóm thứ 2. Lĩnh vực này sẽ chịu những ảnh hưởng cuối cùng từ sao Mộc bởi từ ngày 14, hành tinh này sẽ đi vào cung Song Ngư mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và nhẹ nhõm. Từ ngày 21, các nguồn năng lượng từ cung Song Tử sẽ liên kết hài hòa với cung của bạn, đem đến những cơ hội tạo dựng các mối quan hệ tuyệt vời với một tinh thần năng động và thái độ tích cực. Bầu không khí cuối tháng sẽ thực sự phù hợp với con người bạn, hãy cùng chờ đón những món quà mà các hành tinh ban tặng cho bạn.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn có vẻ hơi phức tạp. Bạn mang trong mình những khát khao mạnh mẽ nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng thể hiện ra bên ngoài. Những cảm xúc của bạn đôi khi quá ích kỷ, chiếm hữu nhưng đôi khi lại quá hời hợt. Bạn yêu với tất cả đam mê nhưng bầu không khí tháng này không khuyến khích bạn làm vậy. Hãy dành năng lượng của bản thân vào thứ gì đó rõ ràng hơn như gia đình hoặc một mối quan hệ hiện hữu? Từ ngày 21 trở đi, sức hút của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự rời đi của sao Mộc từ ngày 13 báo hiệu bạn sẽ có một khoảng thời gian tạm thời đóng băng để âm thầm chuẩn bị cho một cú bứt phá ngoạn mục. May mắn không rời khỏi bạn mà có phần trở nên kín đáo hơn. Không có chỗ cho sự căng thẳng cũng không có chỗ cho sự sợ hãi. Mọi thứ đang diễn ra thật hoàn hảo đối với một con người thích thử thách như bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng