Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 12 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2021

Bạch Dương thân mến, tháng này, bạn không thể may mắn hơn được nữa. Các hành tinh mang đến cho bạn cơ hội để có những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Bạn đưa ra các quyết định mới, bạn có các dự án mới. Bạn thích dựa vào bản năng của mình khi phải lựa chọn. Bạn chăm chú lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh nhưng với bản tính của một Bạch Dương, bạn sẽ vẫn làm mọi việc theo cách riêng của mình. Tháng này, cảm xúc trong bạn luôn đong đầy, bạn sẵn sàng cho đi và bạn sẽ được đáp lại. Nếu trước đây, bạn bị phân tán vào quá nhiều hoạt động thì giờ là lúc sao Kim đến đánh thức những xúc cảm đang bị kìm nén trong bạn. Sự nhạy cảm của bạn đạt đỉnh điểm ngay từ tuần đầu tiên, tất cả những cái chạm dù là nhỏ nhất cũng đều ảnh hưởng đến bạn. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi phát hiện ra rằng mọi người yêu quý bạn vì chính bạn chứ không vì một lợi ích cụ thể nào cả.

Tình cảm nói chung

Sẽ là một ý tưởng không tồi khi bạn quyết định ngừng kể cho người khác về đời sống tình cảm của bạn. Những câu chuyện của bạn có thể bị nhắc lại và bóp méo qua miệng lưỡi của người khác. Hãy quan tâm, vun đắp cho các mối quan hệ của bạn. Tất nhiên là bạn không cần thiết phải tiết lộ tất cả mọi việc, hãy cứ giữ riêng cho mình những không gian bí mật. Vào khoảng ngày mùng 5 tháng 12, tình yêu của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp. Bạn cảm thấy hài lòng vì mọi thứ đều đơn giản, nhẹ nhàng, không chút áp lực hay căng thẳng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này thuận lợi cho tất cả các dự án ở mọi lĩnh vực. Hãy lắng nghe những người thân yêu của bạn, tăng cường sự tập trung, chú ý và mọi thứ sẽ diễn ra êm đẹp, suôn sẻ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2021

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng