Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Các dự án cũng như vòng tròn xã hội của bạn sẽ thực sự nổi bật trong tháng này. Cho đến ngày 18, Mặt trời trong cung Bảo Bình sẽ tạo thuận lợi cho các mối quan hệ của bạn, nếu bạn đang nhen nhóm một vài dự án trong đầu thì đây là thời điểm thích hợp để bắt tay vào thực hiện. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ phía bạn bè. Lĩnh vực tài chính chịu tác động từ năng lượng của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu trong suốt cả tháng, cùng với sao Thiên vương, bậc thầy tạo ra những bất ngờ, bạn sẽ năng động và mạnh dạn trong hành động để bảo vệ hoặc củng cố tài sản cá nhân. Đối với nhóm thứ 3, vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn sẽ được điều chỉnh, hãy bỏ qua những thứ không còn giúp ích cho quá trình phát triển của bạn nữa. Từ ngày 19 đến ngày 28, Mặt trời trong cung Song Ngư khuyến khích bạn thực hiện một cuộc đánh giá nội tâm bổ ích. Mọi thứ đều có thời điểm riêng của nó và đây là lúc thích hợp để bạn nhìn nhận lại bản thân.

Tình cảm nói chung

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên tình yêu từ một tình bạn đang chiếm vị trí quan trọng trong trái tim bạn hơn so với bình thường. Trừ khi bạn muốn có các mối quan hệ tự do, không ràng buộc và bạn thích được sống trong những cảm xúc bạn bè hơn là tình yêu đơn thuần miễn sao bạn được tận hưởng những cảm giác yêu thương dễ chịu. Trí tưởng tượng của bạn sẽ mang đến những điều kỳ diệu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong nhiều tháng, sao Thổ và sao Mộc đã khởi động các dự án và thúc đẩy các mối quan hệ bạn bè của bạn, đủ để xoa dịu trái tim của bạn. Và nếu điều đó chưa đủ, sao Hỏa, ngôi sao hộ mệnh của bạn, sẽ đánh thức ham muốn và sự nhạy bén kinh doanh của bạn. Mọi việc thực sự đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng