Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Một tháng tốt đẹp đang chờ đón bạn. Sự hiện diện của Mặt trời cho đến ngày 19, sao Thủy từ ngày mùng 5 đến ngày 19 và sao Kim cho đến ngày 14 trong cung của bạn sẽ giúp bạn phát huy bản tính nhiệt tình và ấm áp của mình. Các ý tưởng của bạn trở nên rõ nét và nhất quán, sức hút của bạn được khẳng định, bất kể công việc bạn đảm nhận là gì thì thành công cũng trong tầm tay bạn. Sao Hỏa, ngôi sao hộ mệnh của bạn, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn cho đến ngày 23 sẽ tạo thuận lợi không chỉ cho các mối quan hệ mà còn cho những bước đi của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng luôn ở trạng thái tinh thần tuyệt vời. Bạn sẽ trở nên tập trung hơn và điềm tĩnh hơn sau ngày 24 khi sao Hỏa tác động tới khu vực gia đình bạn. Các mối quan hệ bạn bè cũng phát triển theo chiều hướng xây dựng, đặc biệt là đối với nhóm thứ 2 và thứ 3. Sẽ tiếp tục có những thay đổi trong đời sống xã hội-nghề nghiệp của nhóm thứ 3, tốt hơn hết là bạn hãy học cách thích ứng. Từ ngày 20, Mặt trời, sao Thủy và sao Kim trong cung Kim Ngưu sẽ bảo trợ và dẫn dắt các hoạt động tài chính của bạn theo đúng hướng.

Tình cảm nói chung

Trong nửa tháng đầu, sự hài lòng về bản thân sẽ tác động tích cực đến nội tâm và tinh thần của bạn. Bạn nhận được những lời khen ngợi, mọi việc đều dễ dàng hoặc bạn sẽ gặp được những người phù hợp với mình. Sức hấp dẫn của bạn đến từ cách ứng xử, khả năng ăn nói khéo léo cũng như thái độ dễ chịu với những người xung quanh. Sau ngày 20, dường như sức hút của bạn càng toát ra mạnh mẽ hơn nữa.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nguồn năng lượng trong tháng sẽ giúp bạn thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hãy quan tâm đến bản thân, đừng cố gắng làm nhiều việc một lúc. Bạn có thể xây dựng và phát triển những dự án tuyệt vời cho tương lại, đặc biệt là các dự án mang tính tập thể.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng