Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024



lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2021

Tháng này, bạn sẽ có sự đánh giá nội tâm sâu sắc và củng cố sức mạnh cá nhân. Mặt trời trong cung Song Ngư cho đến ngày 20 và sao Kim cho đến ngày mùng 2 sẽ tạo thuận lợi cho cuộc sống nội tâm và làm dịu những lo âu, muộn phiền trong đời sống tình cảm nếu cần thiết. Bạn có thể do dự giữa việc thẳng thắn nói ra sự thật hoặc làm mọi việc lắng xuống bằng sự khiêm tốn của mình. Ngôi sao hộ mệnh của bạn, sao Hỏa, trong cung Song Tử cho đến ngày mùng 5, thúc đẩy cá tính của bạn. Khả năng lãnh đạo và tinh thần chiến đấu của bạn sẽ được tăng cường. Sao Kim trong cung của bạn cho đến ngày 22 sẽ khiến sự thu hút của bạn thêm mạnh mẽ trong khi sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ tạo thuận lợi cho các dự án và các mối quan hệ bạn bè. Đối với nhóm đầu tiên, bạn cần lưu ý đến các khoản thu nhập vì ảnh hưởng của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu có thể tạo ra những kết quả không thể lường trước. Từ ngày 21, Mặt trời sẽ đi vào cung nhà bạn giúp bạn tỏa sáng.

Tình cảm nói chung

So với con người giàu cảm xúc như bạn, sự rụt rè bất thường sẽ yêu cầu bạn xem xét lại các vấn đề tình cảm của mình. Sao Kim trong cung Song Ngư cho đến ngày 21 và sao Hỏa trong cung Song Tử từ ngày mùng 5, sẽ gây ra những căng thẳng về tình cảm mà bạn cần phải giải quyết. Những mong muốn mãnh liệt và cảm xúc thể hiện ra bên ngoài của bạn đang bị lệch nhịp. Hãy đợi đến này 22 để tận hưởng tình yêu một cách trọn vẹn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này được chia thành hai giai đoạn riêng biệt: trước và sau ngày 21. Trước ngày 21, hãy luôn trong trạng thái sẵn sàng, lựa chọn ngôn từ và hành vi một cách khôn ngoan và sau đó hành động với sự chính xác và nhiệt tình. Hãy thận trọng trong vấn đề tiền bạc và tự thiết lập trạng thái ổn định cho bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng