Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Bạn sẽ được hấp thụ một nguồn năng lượng đẹp đẽ cho đến ngày mùng 6, giúp bạn có đủ khả năng để vượt qua tất cả những thách thức đang chờ đón bạn trong công việc bắt nguồn từ ảnh hưởng mạnh mẽ của cụm hành tinh trong cung Ma Kết, bao gồm Mặt trời cho đến ngày 19, sao Thủy cho đến ngày mùng 8 và sao Diêm vương trong suốt cả tháng. Vấn đề tài chính sẽ thường trực trong tâm trí bạn, sao Hỏa, ngôi sao hộ mệnh của bạn, ở trong cung Kim Ngưu từ ngày mùng 7 đến ngày 31 và sẽ thu hút mọi sự quan tâm của bạn đến tiền bạc đặc biệt là các khoản liên quan đến công việc, nghề nghiệp của bạn. Từ ngày 20, bạn sẽ có thời gian cho các kế hoạch cá nhân, bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Những nguồn năng lượng này chắc chắn đều mang tính đóng góp tích cực cho tương lai, bạn nên trân trọng và tận dụng chúng. Sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ là điểm tựa vững chắc và thúc đẩy các nhóm đầu tiên bằng một bước chuyển biến tuyệt vời. Sao Hải vương vẫn tiếp tục khuấy động đời sống tình cảm của các nhóm thứ 2, có lẽ bạn sẽ cần đến thời gian suy xét, cân nhắc? Tháng này báo trước những thách thức và bạn cần có một tầm nhìn dài hạn.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tuần đầu tiên nhờ ảnh hưởng cộng hưởng từ sao Hỏa trong cung nhà và sao Kim trong cung Nhân Mã: đam mê ngập tràn trong bạn! Giải phóng bản thân khỏi những áp lực trong công việc để dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn yêu thương. Từ ngày mùng 9, vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn sẽ thay đổi và bạn sẽ mong muốn được gia tăng các khoản thu nhập. Và tình yêu sẽ luôn hiện diện xung quanh bạn?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trọng tâm thực sự của bạn trong tháng này sẽ là đời sống xã hội-nghề nghiệp. Năm mới bắt đầu khá thuận lợi với bạn bạn. Hãy điều chỉnh và thích ứng bản thân để đối mặt với những thách thức của cuộc sống, các hành tinh đang thử thách bạn và bạn sẽ lên tinh thần chiến đấu như một chiến binh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng