Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Tháng này sẽ thúc đẩy lý tưởng sống của bạn và đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư nhiều hơn vào đời sống xã hội-nghề nghiệp. Cho đến ngày 22, Mặt trời trong cung Cự Giải, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, củng cố đời sống tình cảm và khơi gợi khát khao đi đến những vùng đất mới. Sao Mộc, cho đến ngày 28, cũng tác động đến khía cạnh tình cảm và con cái, đó có thể là sự phát triển của một mối quan hệ hoặc thậm chí đi đến một cam kết pháp lý hoặc đảm đương vai trò làm cha mẹ. Đối với nhóm thứ hai, sao Thiên vương tiếp tục mang đến rất nhiều những tình huống bất ngờ, không thể lường trước trong đời sống tình cảm, trong các mối liên kết hoặc quan hệ đối tác, vì vậy, hãy học cách thích ứng. Đối với nhóm đầu tiên, sao Thổ ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ tổ chức lại các mối quan hệ trong gia đình bạn, hãy nghe theo sự sắp đặt mang tính xây dựng ấy. Tình yêu có thể bắt nguồn từ trong công việc, sau ngày 22, mọi thứ sẽ trở nên thân thiện, thoải mái hơn. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ giúp bạn tỏa sáng, bạn thực sự nổi bật nhưng không hề lấn át những người khác.

Tình cảm nói chung

Đam mê của bạn được thể hiện trong suốt cả tháng nhờ sự hiện của sao Kim trong cung Sư Tử và cung Xử Nữ. Sao Hỏa, cũng trong cung Sư Tử cho đến ngày 29, mang đến cho bạn một nguồn năng lượng cảm xúc mạnh mẽ mà bạn cần biết cách tiết chế. Mùa hè đang đến và nhiệt kế cảm xúc của bạn cũng đang ở mức cao.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Vũ trụ đang đặt ra cho bạn những thách thức trong công việc nhưng những cá tính độc đáo sẽ giúp bạn nhanh chóng thích ứng và vượt qua. Mùa hè này, hãy tận hưởng những ảnh hưởng tích cực từ sao Mộc và cung Cự Giải để sống với những niềm hạnh phúc và những niềm vui mà tình yêu mang lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng