Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Cuộc sống thường nhật và các mối quan hệ sẽ thực sự nổi bật trong tháng này. Những dòng xung lực đến từ cung Bạch Dương cho đến ngày 19 sẽ khiến công việc và nhịp sống của bạn trở nên sôi nổi hơn, trong đó, năng lượng của bạn sẽ chiếm vai trò quan trọng. Đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, hãy để bản thân tránh càng xa càng tốt những mâu thuẫn trong gia đình, biết cách bỏ qua và tha thứ. Sao Hỏa trong cung Song Tử cho đến ngày 23 sẽ mang đến cho bạn khả năng tưởng tượng phong phú, các nguồn lực tài chính của bạn cũng có thể được tăng cường nhờ sự hỗ trợ của những người xung quanh. Từ ngày 24 cho đến ngày 30, sao Hỏa khuyến khích bạn tạm rời bỏ cuộc sống hàng ngày, xách ba lô lên và đi đến những vùng đất mới. Tinh thần của bạn luôn ở trạng thái tuyệt vời dưới ảnh hưởng tích cực từ sao Diêm vương. Từ ngày 20, những dòng năng lượng từ cung Kim Ngưu sẽ tác động đến lĩnh vực tình cảm, khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và hãnh diện. Bạn có thể được sống với chính mình và trọn vẹn trong tình yêu.

Tình cảm nói chung

Cho đến giữa tháng, tình cảm của bạn được thể hiện bằng một trái tim ấm áp cả trong công việc lẫn cuộc sống. Sự nhạy cảm trong cảm xúc cùng sự nhạy bén trong trí tuệ cho phép bạn đổi mới cách thức tiếp cận trong tình yêu. Từ ngày 20, bạn sẽ cần thích nghi cái tôi của mình với người khác để có thể cùng nhau sẻ chia những ngọt ngào và dịu dàng của tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các nguồn năng lượng thường xuyên hàng tháng đến từ các hành tinh sẽ khuyến khích bạn hãy cứ thể hiện con người mình một cách tự nhiên. Hãy quan tâm đến gia đình, đặc biệt là đừng để bản tính đôi khi hơi quá mức lấn áp sự nhạy cảm kín đáo nhưng thực tế của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng