Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Đối với Bọ Cạp, tháng 10 báo hiệu sự rộng mở về tư tưởng, sẵn sàng tiếp thu cái mới. Các mối quan hệ được chú trọng, sự tự tin của bạn lan tỏa sang những người gần gũi bên bạn. Các hành tinh khuyến khích bạn hướng về nguồn cội. Hòa mình với thiên nhiên sẽ thuận lợi cho kẻ giàu mộng mơ nhất như bạn, hãy coi đó như một bước lùi cần thiết để lấy lại bình tĩnh và tỉnh táo. Vào khoảng ngày 14, bức tranh tình cảm của bạn sẽ phong phú sắc màu. Những biến động bất ngờ sẽ làm thay đổi trạng thái của mọi việc. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi thì nó có thể bị trì hoãn. Tình hình thế giới đang diễn biến theo hướng có lợi cho bạn nếu bạn đang đảm đương một dự án công việc hoặc cá nhân. Về mặt tài chính, tất cả các quy trình hành chính (đơn xin vay vốn ngân hàng hoặc giấy tờ khác) sẽ nhận được phản hồi tích cực.

Tình cảm nói chung

Trong tình yêu, bạn cần rạch ròi giữa công việc và cuộc sống cá nhân để tránh những rắc rối làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Có vẻ như các mối bận tâm trong công việc đang lấn át các mối quan hệ tình cảm. Bạn bị chỉ trích vì sự thiếu quan tâm của mình, hãy làm gì đó ngay bây giờ trước khi quá muộn. Bắt đầu từ ngày 26 tháng 10, những cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ đem đến cho bạn những ngạc nhiên thú vị.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có vẻ như mùa thu là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để biến một câu chuyện tình yêu thành sự thật. Nếu bạn vẫn có những hoài nghi, lhãy học cách tin tưởng bản thân, dừng việc coi trọng những tiểu tiết. Hãy lấy can đảm đi về phía người khác, thể hiện bản thân một cách tự nhiên và không ngại bộc lộ cảm xúc thật lòng của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng