Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Các vấn đề liên quan đến gia đình sẽ là mối quan tâm hàng đầu trong tháng này. Mặt trời, sao Thủy, sao Kim, sao Mộc và sao Thổ, tất cả cùng trong cung Bảo Bình, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, báo hiệu một vài bất ổn có thể nảy sinh trong gia đình. Sự thật không phải lúc nào cũng tốt đẹp để nói ra, đặc biệt là trong gia đình. Động lực của bạn mạnh mẽ, sao Hỏa trong cung Kim Ngưu cộng hưởng với sao Thiên vương sẽ khuấy động đời sống tình cảm của bạn. Bạn cần thiết tìm ra điểm cân bằng và thể hiện khả năng ngoại giao, đặc biệt là nhóm đầu tiên. Sao Diêm vương mang đến cho bạn những cuộc gặp gỡ thân thiện, tốt đẹp và một tinh thần thép trong khi sao Hải vương tiếp cho bạn một sự lãng mạn thuần khiết, đặc biệt là cho nhóm thứ 2. Từ ngày 19, các năng lượng của cung Song Ngư sẽ đánh thức lòng trắc ẩn trong bạn, đời sống tình cảm và cách thức yêu thương của bạn. Bạn vốn là người theo chủ nghĩa cá nhân, có vẻ các hành tinh đang thử thách bạn khi yêu cầu ở bạn sự tập trung và quan tâm đến những người xung quanh.

Tình cảm nói chung

Gia đình là nơi bạn có thể chìm đắm trong ngập tràn yêu thương suốt cả tháng. Sao Kim trong cung Bảo Bình khuyến khích bạn cởi mở để chấp nhận quan điểm tự do lẫn nhau, tôn trọng những khoảng trời riêng của nhau dù đây vốn không phù hợp với cách yêu của bạn. Sao Hỏa trong cung Kim Ngưu mặt khác sẽ thúc đẩy ham muốn của bạn một cách hiệu quả nhưng cũng cần để ý đến bản tính của đối phương, hãy học cách thỏa hiệp và tôn trọng lẫn nhau.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có thể sẽ có những xáo trộn trong gia đình, hãy luôn giữ cho mình sự điềm đạm cần thiết. Đừng phản ứng ngay lập tức trước sự khiêu khích nhẹ của những người khác nếu không, đây sẽ là một tháng khá ồn ào. Bạn có bản lĩnh của một chiến binh, hãy chắc chắn là bạn đừng quá lạm dụng nó.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng