Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Đời sống tình cảm của bạn sẽ thực sự nổi bật và bạn sẽ có sức quyến rũ tuyệt vời. Mùa đông kết thúc không khiến tâm trạng bạn ủ dột. Hãy tin tưởng những nguồn năng lượng đẹp đẽ trong cung Kim Ngưu, ở phía trước cung của bạn, sẽ mang đến cho cuộc sống tình cảm của bạn những niềm vui, những sự kiện không lường trước và những bất ngờ khiến bạn thích thú. Sao Hỏa ở trong cung Nước sẽ thúc đẩy bạn vượt qua bản thân trong suốt cả tháng dài và sự năng động của bạn đạt đến mức lý tưởng. Sao Thổ ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn đồng nghĩa với việc bạn có phần áp đặt trong gia đình, hãy luôn giữ khả năng ngoại giao khéo léo, đặc biệt là nhóm thứ 2. Sao Mộc sẽ tác động đến lĩnh vực sáng tạo và yêu thương của bạn vào ngày 14, kéo theo một sự đổi mới tích cực cho nhóm đầu tiên. Từ ngày 21, một cụm hành tinh trong cung Song Tử thúc đẩy ham muốn trong bạn, khiến bạn suy nghĩ nghiêm túc hơn về cuộc đời và vấn đề tiền bạc. Nhìn chung, đây là một tháng tốt đẹp.

Tình cảm nói chung

Những nguồn năng lượng đến từ các hành tinh, đặc biệt là từ cung Kim Ngưu sẽ tăng cường sức quyến rũ vốn có ở bạn và đánh thức khát khao tìm kiếm tình yêu đích thực. Bạn có thể phát hiện ra kẻ nói dối và sao Thủy sẽ củng cố khả năng tự nhiên này của bạn nhưng cũng đừng trở nên quá đa nghi. Sao Hỏa trong cung Cự Giải sẽ thuận lợi cho tình yêu và những cảm xúc mạnh mẽ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mùa xuân đang giang rộng cánh tay đồng cảm và yêu thương. Cung Bọ Cạp của bạn cũng đang nhận được sự bảo trợ tích cực từ vũ trụ. Nếu một vài căng thẳng vẫn xuất hiện trong gia đình, bạn chỉ có thể giải quyết khi nhìn nhận những điểm tốt, điểm tích cực của mỗi người vì ai cũng có quan điểm riêng và có những lý do riêng của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng