Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 12 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2021

Năm 2021 khép lại mang đậm phong cách của riêng bạn, các mối quan hệ của bạn ở trạng thái tốt đẹp nhất có thể, mọi cuộc gặp gỡ, trao đổi đều mang lại kết quả tích cực, bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Ngay từ đầu tháng, bên cạnh việc chứng minh tài năng và kỹ năng của mình, sự góp mặt của bạn cũng có ý nghĩa quan trọng. Tháng này, bạn sẽ dẹp bỏ sự rụt rè, nhút nhát, cuối cùng thì bạn cũng mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình trong những cuộc gặp gỡ, thảo luận. Mọi người đều sẵn sằng lắng nghe bạn. Sự dịch chuyển của các hành tinh sẽ tác động tích cực đến bạn, hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng hoặc hoàn thành các dự án của bạn. Các điều kiện lý tưởng đang hội tụ, hãy để những băn khoăn, nghi ngại ngủ yên, bạn hoàn toàn tự tin vào chính mình. Trong suốt tuần thứ 3, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, ngay cả khi những khác biệt nhỏ xuất hiện, lần này, bạn sẽ là người tháo gỡ và hành động vì những người khác. Trong gia đình, bạn cũng luôn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn khá thuận lợi. Các suy nghĩ, ý kiến của bạn sẽ được lắng nghe. Bạn nhận được sự thấu hiểu từ mọi người xung quanh, bạn cảm nhận được những dấu hiệu tình cảm, bạn đang rất hạnh phúc. Kỳ nghỉ Giáng sinh sẽ cho phép bạn cân bằng trái tim. Những niềm vui nho nhỏ sẽ xuất hiện giúp bạn vượt qua mọi lo lắng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tin tốt cho bạn đây, không có gì để bạn phải sợ hãi cả, mọi thứ đều đang diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp cho bạn. Bạn rõ ràng đã tìm ra điểm cân bằng cho mình cả trong khía cạnh tình cảm, xã hội cũng như cá nhân. Bạn biết vận dụng đầu óc một cách khôn ngoan.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng