Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Các mối quan hệ của bạn trở nên gần gũi, thân mật hơn nhờ khả năng giao tiếp tuyệt vời. Năm mới bắt đầu với sự hiện diện của Mặt trời và sao Thủy trong cung Ma Kết, kích thích khả năng trao đổi trí tuệ của bạn cho đến ngày 19. Sao Kim từ ngày mùng 10 đến ngày 31 cũng trong cung Ma Kết ở một góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ cho bạn gặp nhiều thuận lợi trong mỗi bước đi và hành động của mình. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương thúc đẩy tinh thần năng động cho đến ngày mùng 6, tuy nhiên, bạn đừng nên vội vàng dù là trong cuộc sống hay công việc. Từ ngày mùng 7 đến ngày 31, sao Hỏa sẽ đối diện với cung của bạn và năng lượng trong bạn sẽ được tăng cường nhưng đáng tiếc là cuối cùng, bạn vẫn vướng phải những bất đồng trong hôn nhân hoặc trong các mối quan hệ. Những dòng năng lượng của cụm hành tinh trong cung Bảo Bình từ ngày 20, bao gồm sao Mộc và sao Thổ, hứa hẹn mang đến những thay đổi, cải tổ trong gia đình hoặc nơi bạn sinh sống. Không ít thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 10, sao Hỏa trong cung Kim Ngưu và sao Kim trong cung Ma Kết làm trào dâng trong bạn niềm đam mê, điều này khá hài hòa với con người giàu tình cảm như bạn báo hiệu sự trỗi dậy/trào dâng niềm đam mê khá hài hòa với bản tính/con người giàu tình cảm của bạn. Ham muốn của bạn có thể trỗi dậy mạnh mẽ, các cảm xúc của bạn sẽ trở nên vững chắc và chân thành. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng thể hiện quá nhiều nhiệt tình đến mức lấn át trong các mối quan hệ tình cảm vì đối phương cũng cần có tiếng nói của riêng và không gian riêng của họ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bọ Cạp à, bạn đang có một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới. Bạn luôn trân trọng những nguồn năng lượng từ các hành tinh trong mùa đông bởi vì chúng cho phép bạn làm mới chính minh một cách triệt để và có thêm nhiều tự tin vào bản thân. Hãy giữ bình tĩnh trong các mối quan hệ gia đình và mọi thứ sẽ tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng