Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Tháng 7 chứng kiến hơi thở mạnh mẽ của tự do và đi sâu và cuộc sống nội tâm của bạn. Nhân Mã thân mến, đừng ngần ngại khám phá bản thân cho đến ngày 22. Các nguồn năng lượng của cung Cự Giải cho phép bạn tập trung và đánh giá, xâu chuỗi các sự việc đã xảy ra trong những tháng gần đây để bắt đầu những bước tiến dài đến đến lý tưởng sống của bạn. Trong cung Sư Tử, sao Hỏa cho đến ngày 29 và sao Kim cho đến ngày 22 sẽ thuận lợi cho bản tính thích chinh phục, đam mê và khát khao khám phá của bạn, cho dù là con người, địa lý hay tâm linh. Ở vị trí đối diện với cung của bạn, sao Thủy khuyến khích bạn hướng đến những người khác, hãy học cách lắng nghe cho đến ngày 12. Sao Thổ giúp bạn ổn định tâm trí, ổn định các suy nghĩ và củng cố các mối quan hệ. Sao Mộc ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn có thể sẽ khiến bạn phiền lòng một chút với các vấn đề liên quan đến gia đình nhưng hãy luôn giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết. Từ ngày 23, bạn sẽ ấm áp và sôi động như chính mùa hè vậy.

Tình cảm nói chung

Một cảm xúc bất thường sẽ xâm chiếm lấy bạn cho đến ngày 22. Bạn có thể suy nghĩ nhiều hơn về việc tiếp nhận một mối quan hệ. Sao Hỏa ở góc chiếu đẹp sẽ tăng cường sự năng động vốn là nét thu hút của bạn trong các mối quan hệ lãng mạn. Sao Kim cho đến ngày 22 sẽ thuận lợi cho những cảm xúc mạnh mẽ của bạn. Sau đó, mọi thứ có vẻ tạm lắng xuống kể từ ngày 23.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tất cả các nguồn năng lượng đến từ các hành tinh đều ủng hộ bạn và tôn trọng tự do bất khả xâm phạm của bạn. Đủ để cung cấp cho bạn một sự lạc quan tuyệt vời và đồng hành cùng bạn trong công cuộc chinh phục tình yêu hoặc thực hiện một dự án có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển của bạn. Lựa chọn thuộc về bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng