Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Nhân Mã thân mến, có vẻ như bạn đang nhận được khá nhiều sự ưu ái từ các hành tinh. Bầu không khí đầu tháng khá yên ả, sau đó, từ tuần thứ hai trở đi, mọi thứ sẽ dần tăng tốc dưới ảnh hưởng từ vũ trụ, tình yêu của bạn có đà phát triển, công việc được thúc đẩy với các dự án mới. Những khó khăn nhỏ sẽ không hoàn toàn biến mất nhưng bạn vẫn có lợi thế tốt nhờ nhận được sự bảo trợ cao. Những cuộc gặp gỡ đều hữu ích, những kỳ vọng của bạn được đền đáp và những mối liên hệ tưởng chừng như đã cắt đứt sẽ được nối liền lại. Trong công việc, không khí thực sự thoải mái, bạn cũng nhật được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp. Một số thay đổi sẽ tìm đến cuộc sống cá nhân của bạn (một sự di chuyển, thay đổi địa điểm hoặc xuất ngoại), nhìn chung, tất cả đều là những biến đổi tích cực. Nếu bạn cần sự hỗ trợ tài chính để thực hiện dự án thì đây đúng là thời điểm rất thuận lợi.

Tình cảm nói chung

Bạn dễ dàng chấp nhận những yêu cầu từ những người bạn yêu thương, dưới ảnh hưởng của các hành tinh, các mối quan hệ lãng mạn càng thêm gắn bó. Vì bạn đã quá kìm nén, giờ là lúc sao Kim khuyến khích bạn bộc lộ những cảm xúc mà bạn che giấu bấy lâu nay. Bạn sẵn sàng cởi mở bản thân vì niềm hạnh phúc lớn nhất cho những người bạn yêu thương.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những làn sương giá đầu tiên đã xuất hiện, đây là lúc bạn cần sự ấm áp của tình người, chính sự nhiệt huyết trong bạn sẽ sưởi ấm bầu không khí. Hãy gần gũi hơn với những người mà bạn yêu thương, cho họ thấy động cơ của bạn, không có lý do gì để bạn nhận về thất vọng cả.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2021

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng