Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Các vấn đề liên quan đến tiền bạc sẽ là những câu hỏi khiến bạn bận lòng vào thời điểm đầu năm. Cho đến ngày 19, một cụm hành tinh trong cung Ma Kết sẽ tác động đến các vấn đề gắn với khả năng tín dụng của bạn, nếu bạn muốn gia tăng thì đây là chính là thời điểm phù hợp vì sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn cho đến ngày mùng 9 sẽ tiếp cho bạn sự thu hút và uy tín, lôi cuốn – những yếu tố cần thiết cho dạng nhu cầu này. Đối với nhóm thứ 2, cần tìm ra một giải pháp để phá vỡ sự tĩnh lặng trong gia đình, trong khi tác động từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương cho đến ngày mùng 6 sẽ cho phép bạn được bao bọc trong tình yêu. Từ ngày mùng 7, hành tinh đỏ sẽ bắt đầu vươn tầm ảnh hưởng đến công việc, mỗi ngày, bạn sẽ đều tràn đầy năng lượng nhưng có thể sẽ hơi thiếu kiên nhẫn. Từ ngày 20, những nguồn năng lượng từ cung Bảo Bình sẽ hòa hợp với cung của bạn, báo hiệu những cuộc gặp gỡ tốt đẹp, những sự dịch chuyển đúng lúc và một trí tuệ xuất sắc. Nhóm đầu tiên sẽ bắt đầu các mối quan hệ mới hoặc hấp thu những tri thức mới.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 9, sự lôi cuốn và năng động sẽ cho phép bạn gặp nhiều thuận lợi trong các đời sống tình cảm. Sau đó, sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ kiềm chế các động lực tình cảm của bạn và kéo bạn về thực tại với những vấn đề phải giải quyết hàng ngày. Bạn sẽ tập trung nhiều năng lượng vào công việc vì có vẻ bạn đang hơi xao nhãng lĩnh vực này. Tuy nhiên, từ ngày 20, bạn sẽ tìm lại sự sôi nổi, nhiệt tình và mong muốn trở nên lôi cuốn trong mắt người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các cặp đôi có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp đẽ trong khi những ai còn cô đơn lẻ bóng có thể suy nghĩ để tìm ra các chiến lược giao tiếp hiệu quả hơn. Hãy tận dụng thời điểm đầu năm để xử lý các vấn đề tài chính hoặc củng cố các nguồn lực của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng