Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2021

Hãy tập trung vào gia đình, nguồn cội và tình yêu. Một cụm hành tinh trong cung Song Ngư bao gồm Mặt trời cho đến ngày 20, sao Thủy từ ngày 16 đến ngày 31, sao Kim cho đến ngày 21 và sao Hải vương trong cả tháng, thúc đẩy cuộc sống gia đình, những xung đột hoặc hiểu lầm có thể nảy sinh nhưng chúng đều mang ý nghĩa tích cực, vì vậy, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan. Đời sống chuyên môn của bạn sẽ nhận ảnh hưởng từ sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, những điều bạn không dự đoán được đang chuẩn bị tìm đến, quan trọng là bạn cần học cách thích ứng bản thân. Cho đến ngày 15, sao Thủy trong cung Bảo Bình đồng hành cùng với sao Mộc và sao Thổ trong suốt cả tháng, đảm bảo rằng bạn có một tinh thần xuất sắc, những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và những sáng kiến đáng được hoan nghênh, một bước chuyển biến quan trọng trong các mối quan hệ xã hội gần gũi của bạn. Sao Hỏa, đối diện với cung của bạn từ ngày mùng 5 đến ngày 21, cho thấy tầm quan trọng của đối phương hoặc bạn đời cũng những người xung quanh trong tháng này. Từ ngày 22, Mặt trời và sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ khuấy động đời sống tình cảm của bạn với sự bảo trợ tốt nhất.

Tình cảm nói chung

Tình yêu sẽ khiến cho những căng thẳng trong gia đình trở nên dịu bớt cho đến ngày 21. Những cảm xúc thể hiện ra bên ngoài của bạn có đôi chút vụng về nhưng hoàn toàn chân thành. Con người giàu cảm xúc của bạn sẽ đánh thức những nguồn năng lượng đồng điệu hơn với chính bạn kể từ ngày 22, sao Kim trong cung Bạch Dương cũng có ảnh hưởng tích cực đến bạn. Cả vũ trụ đang ủng hồ bạn và bạn được sống ngập tràn trong tình yêu. Hãy chắc rằng bạn kiểm soát và thống nhất được tất cả các rung động tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Chào đón và trân trọng những nguồn năng lượng đến từ sao Mộc và sao Thổ đang kết nối hài hòa với cung của bạn, những hành tinh này luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho bạn. Khả năng học hỏi của bạn được tăng cường gấp nhiều lần, hãy nắm bắt cơ hội để thực hiện những thay đổi cần thiết hoặc cải thiện những gì có hiệu quả.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng