Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 9 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2021

Bạn sẽ tương đối thảnh thơi vào thời điểm đầu tháng. Mùa thu có vẻ khá tốt đẹp, Ma Kết thân mến ạ, nhưng có thể đó là sự bình yên trước cơn bão. Những niềm vui đã bùng nổ trong mùa hè và giờ bạn vẫn tiếp tục được làn sóng sôi nổi, nhiệt tình cuốn đi. Bạn phó mặc mọi việc cho thời gian và đó hẳn là một quyết định đúng đắn, bạn vững vàng tiến về phía trước theo tốc độ của riêng mình. Bạn rất giỏi trong việc che giấu những cảm xúc thực sự bên trong dưới vẻ ngoài lạnh lùng. Tháng này, gia đình vẫn giữ một vị trí quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày, hãy chắc rằng tất cả những người thân của bạn không bỏ lỡ điều gì. Bạn đang được bảo vệ và bao bọc. Và thực tế là những người gần gũi bên bạn sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái mà bạn cần.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn quyết định không hứa hẹn điều gì và bạn không vội vã trong tình yêu, đó là bởi vì bạn đã từng bị tổn thương. Bạn cho rằng bạn không còn gì để cho bất cứ ai nữa. Giữa tháng, bầu không khí dịu dàng sẽ ôm lấy bạn. Đừng từ chối những cuộc gặp gỡ, vui chơi bên ngoài nhưng nhớ rằng hãy luôn giữ cho mình sự cảnh giác cần thiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Để làm mới chính mình, hãy quên đi những thất bại, tự cho bản thân những cơ hội để bắt đầu lại. Đừng chỉ nhìn vào những chi tiết nhỏ nhặt vốn chỉ xuất hiện khi bạn chạm tay vào hạnh phúc. Dám chấp nhận mạo hiểm, sống trọn từng phút giây của hiện tại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng