Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Các mối quan hệ và tình yêu sẽ là các điểm nổi bật trong tháng này. Một cụm hành tinh trong cung Bạch Dương báo hiệu những sự kiện có lợi liên quan đến đời sống tình cảm và tăng cường khả năng sáng tạo cho các bậc phụ huynh nếu bạn đã có con. Tinh thần bạn luôn ở trạng thái tốt nhất trong khoảng từ ngày mùng 5 đến ngày 19, bạn lạc quan và vui sống. Sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ liên kết hài hòa với Mặt trời báo hiệu một sự đổi mới và một khả năng chắc chắn có thể xây dựng những mối quan hệ dài hạn phù hợp với con người thực tế của bạn. Sao Hỏa đối diện với cung của bạn cho đến ngày 23 khuyến khích bạn lắng nghe và chấp nhận ý kiến của những người khác trong các vấn đề cá nhân. Từ ngày 20, những nguồn năng lượng từ cung Kim Ngưu sẽ thúc đẩy cuộc sống và công việc của bạn, hãy cởi mở và thể hiện mình một cách tốt nhất.

Tình cảm nói chung

Một tháng đẹp đẽ đáng để chờ đợi. Đời sống tình cảm của bạn sẽ nhận được những nguồn năng lượng hữu ích đầy hứa hẹn từ Mặt trời cho đến ngày 19, từ sao Thủy trong khoảng ngày mùng 5 đến ngày 19 và từ sao Kim cho đến ngày 14. Sự đam mê, nhiệt tình và con người giàu tình cảm của bạn sẽ hoàn toàn phù hợp với những xung lực này. Những cơ hội tuyệt đẹp của hạnh phúc sẽ xuất hiện. Những khao khát của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, sao Hỏa sẽ tăng cường ham muốn của bạn đến một đối tượng mà bạn đang có cảm tình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng tuyệt vời. Trái tim và cơ thể bạn sẽ đánh giá cao sự bảo trợ của các hành tinh nếu bạn học cách bỏ qua và tha thứ trong các mối quan hệ. Nên biết rằng cố chấp của bạn có thể phá hỏng sự đồng điệu tuyệt vời này. Vì vậy, hãy luôn giữ bản thân được thoải mái và thư giãn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng