Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Khả năng giao tiếp của bạn được thể hiện xuất sắc trong các mối quan hệ và các chuyến đi của bạn gặp nhiều thuận lợi. Một cụm hành tinh trong cung Bảo Bình, bao gồm Mặt trời cho đến ngày 18, sao Thủy và sao Kim cho đến ngày 25, cũng như sao Mộc và sao Thổ sẽ mở mang trí tuệ của bạn để hỗ trợ các cuộc gặp gỡ hữu ích trong tương lai. Bạn tích cực, quan tâm, nhiệt tình và nghiêm túc. Tháng này báo trước sẽ có những sự việc cần bạn cùng chung tay góp sức với những người khác vì lợi ích chung. Sao Hỏa và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu thổi không khí sôi nổi vào cuộc sống thường nhật và công việc của bạn, có thể sẽ có những thay đổi đối với nhóm đầu tiên? Động lực của bạn sẽ rất quan trọng. Những nguồn năng lượng từ Mặt trời trong cung Song Ngư từ ngày 19 cùng với sao Hải vương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ làm xáo trộn cuộc sống trong gia đình bạn, có thể làm nảy sinh những bất đồng, hiểu lầm, rối loạn, đặc biệt là với nhóm thứ 2. Hãy cứ bỏ qua nếu cần thiết.

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc sẽ khơi dậy trong bạn lòng nhiệt tình. Sao Kim trong cung Bảo Bình cho đến ngày 25 tạo thuận lợi cho các mối quan hệ gần gũi, thân mật, bạn có lối cư xử nhẹ nhàng và hài hước, nhờ đó, đời sống tình cảm của bạn sẽ luôn có những phút giây vui vẻ, dễ chịu. Những ham muốn trở nên quan trọng nhưng cũng có thể gây phiền phức cho bạn. Sau ngày 19, hãy giữ thái độ điềm tĩnh vốn có, luôn vui vẻ và tỉnh táo trước các vấn đề tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ không gặp bất tiện và không thiếu sẻ chia, trao đổi trong các mối quan hệ trong tháng này nhờ bản tính vui vẻ của mình. Nhượng bộ trong gia đình, xoa dịu các mối quan hệ trong hôn nhân và công việc chuyên môn và rồi mọi thứ sẽ ổn cả thôi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng