Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Tình yêu và thói quen hàng ngày sẽ là trọng tâm của tháng này. Các nguồn năng lượng của cung Cự Giải sẽ tác động tích cực đến lĩnh vực tình cảm cho đến ngày 22, trong khi, từ ngày 13 đến ngày 28, chúng sẽ tăng cường khả năng sáng tạo, đặc biệt khơi gợi cảm hứng cho một sở thích có tính chất thủ công. Sao Thủy, cho đến ngày 12, sẽ khuấy động cuộc sống gia đình của bạn, hãy cố gắng tránh né những cuộc thảo luận nếu như bầu không khí có phần căng thẳng. Sự hiện diện đồng thời của sao Hỏa và sao Kim trong cung Sư Tử sẽ tăng tốc công việc hoặc cuộc sống thường nhật của bạn. Sau ngày 22, các hợp đồng, các liên kết cũng như các mối quan hệ đối tác sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sao Mộc trong cung của bạn cho đến ngày 28 càng tô đậm bản tính nhân từ của bạn. Sao Diêm vương tiếp tục điều chỉnh các dự án của bạn cho phù hợp, đồng thời, cải thiện các mối quan hệ bạn bè cho nhóm cuối cùng. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử khuyến khích bạn duy trì cái nhìn thực tế, thật tuyệt là đã đến lúc để bạn đóng gói hành lý cho một hành trình mới phía trước. Các giác quan của bạn đều được đánh thức !

Tình cảm nói chung

Con người lãng mạn của bạn được thể hiện một cách trọn vẹn. Bạn khiến những người xung quanh ngạc nhiên bởi sự nhạy cảm và dịu dàng của mình từ ngày 13 đến ngày 28. Các hành tinh hỗ trợ bạn trong cuộc sống hàng ngày, sự có mặt của tình yêu không làm mọi thứ trở nên phức tạp. Trong tuần cuối cùng, bạn sẽ tìm kiếm những tình cảm nghiêm túc hơn, những mối tình ngắn ngủi không còn hấp dẫn bạn chút nào nữa.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Không có mối bận tâm nào đáng kể, bạn làm chủ vận mệnh của mình trong tháng hè này. Những ảnh hưởng từ vũ trụ là hoàn hảo để tìm kiếm tình yêu, gìn giữ tình yêu hoặc sống vui vẻ với cuộc sống hàng ngày của bạn. Đối với nhóm đầu tiên, bạn cần thiết lập cho mình một lộ trình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng