Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Các dự án tập thể và khả năng giao tiếp sẽ nổi bật trong tháng này. Những dòng năng lượng từ cung Ma Kết sẽ tạo thuận lợi cho vòng tròn xã hội cũng như các dự định của bạn. Tính cách bí ẩn của bạn sẽ trở nên thực dụng hơn cho đến ngày 19. Sao Hải vương ở trong cung của bạn tiếp tục tăng cường khả năng nhận thức của bạn và bạn sẽ hợp lý hơn trong việc nhìn nhận, đánh giá mọi việc. Một cụm hành tinh trong cung Bảo Bình sẽ thúc đẩy các dự án dài hạn, mà bạn đang trong giai đoạn ấp ủ, đặc biệt là nhóm đầu tiên. Động lực của bạn sẽ tập trung vào lĩnh vực tài chính cho đến này mùng 6, dưới tác động của cung Bạch Dương, sau đó, khả năng giao tiếp và khả năng xê dịch của bạn sẽ được tăng cường từ ngày mùng 7 đến ngày 31. Từ ngày 20, Mặt trời sẽ chiếu sáng cuộc sống nội tâm phong phú của bạn. Ở đây, các hành tinh khuyến khích bạn đưa ra những ý tưởng táo bạo nhất và thậm chí có phần xa vời thực tế. Bạn muốn làm điều gì cho thế giới này?

Tình cảm nói chung

Sự hiện diện của sao Kim trong cung Ma Kết từ ngày mùng 10 đến ngày 31 sẽ hâm nóng các mối quan hệ xã hội của bạn và bạn có thể kết hợp khéo léo giữa các mối quan hệ xã giao và những mối quan hệ bạn bè thân thiết. Những nguồn năng lượng thường xuyên hàng tháng từ Mặt trời sẽ khuấy động bạn, đánh thức khát vọng được sống, được yêu trong bạn. Sao Hỏa trong cung Kim Ngưu từ ngày mùng 7 đến ngày 31 sẽ thúc đẩy ham muốn và lấp đầy trái tim của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng đầu tiên của năm này khuyến khích bạn tìm về những giá trị cơ bản, không chỉ của chính bạn mà còn của những người xung quanh. Bạn tìm được vị trí của mình, trái tim của bạn đủ rộng để bao dung chính mình và những người khác. Đây chính là một minh chứng đẹp của tình yêu vô điều kiện.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng