Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 9 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2021

Thời điểm đầu tháng, tâm hồn lãng mạn của bạn sẽ tìm được nơi thuộc về, cảm xúc trong bạn trào dâng dạt dào. Nhưng hãy nhớ đừng quá nhiêm túc cho dù đó là bản tính của bạn. Một vài sự tách biệt nhỏ có thể xảy ra, thay vì trầm trọng hóa mọi thứ, hãy xem xét một cách kỹ lưỡng hơn, chắc chắn sẽ một có điểm tích cực. Nỗi nhớ về một ai đó làm nảy sinh trong bạn suy nghĩ về những cuộc đoàn viên, hội ngộ. Vào khoảng tuần thứ 3, bạn sẽ cuốn vào một dự án gia đình mới, tâm trí bạn lúc đó sẽ rất bận rộn, bạn sẽ không có thời gian để nghĩ đến bất cứ việc gì khác. Những sáng kiến của bạn tuyệt vời, bạn tìm được sự hỗ trợ và ủng hộ, vợ/chồng bạn cũng luôn khích lệ và cổ vũ cho bạn. Sức sống và sức khỏe của bạn khiến bạn mạnh mẽ như một chiến binh, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Bạn đầy hào hứng và nhiệt huyết. Một khoảng thời gian thuận lợi. Tất cả các yếu tố đang hội tụ để bạn có thể gặt hái thành công.

Tình cảm nói chung

Bạn có một động lực mạnh mẽ vào thời điểm đầu tháng. Tình yêu của bạn đang bay về phía những chân trời rộng mở. Vào khoảng ngay 15, sự thiếu giao tiếp có thể làm cho các mối quan hệ của bạn trở nên bất ổn, hãy có những phản ứng kịp thời trước khi mọi việc xấu đi. Đừng đổ thêm dầu vào lửa. Bầu không khí nhẹ nhàng hơn mong đợi và bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn hãy tận dụng các ảnh hưởng tích cực từ vũ trụ để cụ thể hóa các dự án hoặc tăng cường các mối quan hệ lãng mạn và thân thiện. Trước hết, hãy tìm chìa khóa cho sự phát triển cá nhân của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng