Hôm nay, Thứ năm 01 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes | 01/10/2020 - cập nhật 01/10/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Một nguồn năng lượng đẹp đẽ bao bọc bạn suốt cả tháng và bạn sẽ có thời gian để suy xét nội tâm. Cụm hành tinh trong cung Bảo Bình sẽ tác động đến đời sống nội tâm và những phần sâu kín trong bạn: bạn đang chuẩn bị cho những thay đổi lớn sắp tới. Sao Mộc và sao Thổ báo hiệu điều này, ngoại trừ đối với nhóm thứ 3, sự bảo trợ từ các hành tinh sẽ giúp ích cho các dự án hoặc cuộc sống của bạn. Sao Thổ sẽ cho phép bạn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ thực tế để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những thành công trong tương lai của bạn. Tháng này sẽ thực sự thúc đẩy bạn hành động như người dẫn đường của tương lai. Sao Thiên vương ở góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ mang đến cho bạn những tình bạn tuyệt vời, sao Hải vương trong cung nhà sẽ tăng cường khẳ năng thông linh của nhóm thứ 2. Từ ngày 19, dưới ảnh hưởng từ Mặt trời, sao Kim và sao Hải vương, bản chất con người bạn sẽ được thể hiện một cách tự nhiên.

Tình cảm nói chung

Tình yêu vẫn còn là bí mật trong suốt tháng này. Bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định hoặc bởi vì trái tim bạn dành chỗ cho nhiều người một lúc. Sao Hỏa mang đến cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ, và bạn sẽ không bảo giờ là người cuối cùng trong trò chơi tình yêu. Sau ngày 19, bạn sẽ tỏa sáng và đặc biệt thu hút, hãy tận hưởng cảm giác này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các hành tinh khuyến khích bạn nhìn sâu vào nội tâm để tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống, để có thể thể hiện ra bên ngoài những gì mà bạn suy nghĩ bên trong tâm trí. Cuộc sống là hành trình đẹp đẽ nhất. Một khám phá đáng yêu!


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng