Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Bạn sẽ có các mối quan hệ quan trọng và có các vấn đề liên quan đến gia đình hoặc khu vực cư trú cần giải quyết. Bạn khá độc đoán và chuyên quyền cho đến ngày 20 trước ý kiến của những người khác nhưng những dòng năng lượng từ cung Kim Ngưu sẽ tạo sự hài hòa trong các mối quan hệ của bạn. Bạn có nhiều mối quan tâm, các bước tiến của bạn dễ dàng và có lý do chính đáng. Sao Hỏa, hòa hợp với cung của bạn, đảm bảo bạn có được một cú huých mạnh mẽ, khả năng sáng tạo xuất sắc hoặc động lực tình cảm. Sự hiện diện của sao Thổ và sao Mộc trong cung Bảo Bình cho đến ngày 12 cho thấy bạn đang chuẩn bị cho những thay đổi lớn sắp diễn ra, hoặc bạn sẽ kết nối lại những người quen cũ trong quá khứ hoặc cả hai. Sao Mộc đi vào cung của bạn vào ngày 14 báo hiệu bạn sẽ có một niềm vui sống tuyệt vời. Từ ngày 21, những dòng năng lượng của cung Song Tử được giải phóng sẽ tác động trực tiếp đến cuộc sống gia đình, một vài căng thẳng hoặc bất đồng sẽ biến mất: giông bão đã đi qua.

Tình cảm nói chung

Hành tinh của sự khát khao sẽ rất thuận lợi cho bạn xuyên suốt cả tháng. Sao Hỏa, trong một cung Nước, sẽ cho bạn trực giác nhạy bén, bạn sẽ trở nên sắc sảo. Cho đến ngày 20, đời sống tình cảm của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp. Bạn hài lòng với hiện tại, bạn sẵn sàng yêu thưởng, bạn thu hút mọi người. Ngoài ra, những dòng năng lượng của cung Song Tử có thể khiến bạn cảm giác hoài cổ và bỏ qua những lỗi lầm có thể tha thứ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này là một tháng thú vị xét theo nhiều góc độ. Đừng lo lắng nếu có một vài điều chỉnh trong gia đình hoặc nơi ở sau ngày 21, sự tinh tế và lòng nhân từ của bạn sẽ giúp bạn vượt qua thuận lợi. Đây sẽ là khoảng thời gian mà bạn bị chi phối nhiều bởi tình cảm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng