Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Các vấn đề tài chính và một mối quan hệ tốt đẹp sẽ là điểm nhấn trong tháng này. Cho đến ngày 19, những dòng năng lượng từ cung Bạch Dương sẽ tập trung vào tài sản, các món quà tặng, các khoản thu nhập - tất cả cấu thành một nguồn vốn có giá trị mà bạn liệu có khả năng duy trì trạng thái cân bằng? Với bản tính nhẹ nhàng và kín đáo, đây thực sự sẽ là một thử thách không nhỏ. Sao Hải vương luôn đồng hành cùng nhóm thứ 3, cho bạn nhận thức thông suốt và trực giác nhạy bén trong khi sao Diêm vương giúp bạn sàng lọc từ rất nhiều những mối liên kết chồng chéo để chỉ giữ lại những tinh hoa thực sự hữu ích. Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ khuấy động cuộc sống gia đình, điều bạn cần làm là kiên nhẫn chờ cho đến ngày 24. Bắt đầu từ ngày 20, cụm hành tinh trong cung Kim Ngưu, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất trong các mối quan hệ, trong suy nghĩ và cả trong những bước chuyển động nhỏ nhất của bạn. Dưới ảnh hưởng của sao Thiên vương, sẽ có khá nhiều những bất ngờ cũng như xuất hiện một sự phức tạp trong mối quan hệ với những người thân quen. Hãy sống càng thực tế càng tốt.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn không chịu bất cứ ảnh hưởng gì từ các hành tình, bạn hoàn toàn tự do và làm chủ tình cảm của mình. Sao Hỏa trong cung Cự Giải từ ngày 24 báo hiệu một nguồn năng lượng đẹp đẽ giúp bạn trút bỏ được áp lực tạo ra bởi trách nhiệm với gia đình trước đây. Các cảm xúc của bạn bùng nổ cho đến ngày 19 sau đó sẽ dần lắng dịu trong suốt thời gian còn lại của tháng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, con người ưa thích cuộc sống bình yên như bạn sẽ bị xáo trộn một chút nhưng bạn hoàn toàn có thể thích ứng. Bạn đang chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới, sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ tiếp cho bạn nguồn năng lượng mang tính thúc đẩy trong suốt giai đoạn trì trệ này. Hãy cứ sống với hiện tại mà đừng quá lo lắng đến tương lai.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2021

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng