Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2021

Tháng này, cá tính của bạn sẽ thực sự nổi bật và bạn có xu hướng tập trung hơn vào đời sống vật chất. Một cụm hành tinh trong cung của bạn bao gồm Mặt trời cho đến ngày 20, sao Thủy từ ngày 16 đến ngày 31, sao Kim cho đến ngày 21 và sao Hải vương trong suốt cả tháng, sẽ tăng cường sự hấp dẫn, vẻ đẹp cũng như các tính cách gây ấn tượng mạnh của bạn. Sao Hỏa ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ tạo chút khuấy động trong các mối quan hệ và trong cuộc sống gia đình, bạn hãy luôn giữ cho mình sự bình tĩnh cần thiết. Sao Thủy trong cung Bảo Bình cho đến ngày 15, cùng với sao Mộc và sao Thổ, khuyến khích bạn thực hiện một cuộc đánh giá nội tâm sâu sắc để chuẩn bị cho những thành tựu to lớn sắp tới. Tầm nhìn của bạn trở nên thực tế. Đối với nhóm cuối cùng, bạn sẽ nhận thấy những người bạn ngày càng đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, sao Diêm vương sẽ giúp bạn chọn lọc và giữ lại cho bạn những tình bạn tinh túy, trong khi sao Thiên vương hứa hẹn sẽ mang đến những điều mới mẻ. Từ ngày 21, Mặt trời và sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tác động tích cực đến vấn đề tiền bạc, hãy chờ đón một món quà hoặc một sự gia tăng trong thu nhập?

Tình cảm nói chung

Tình yêu sẽ luôn đồng hành cùng bạn cho đến ngày 21 và con người giàu cảm xúc như bạn đang rất phù hợp với hoàn cảnh này. Bạn thể hiện sự ngọt ngào, dịu dàng, đồng cảm và sự xuất hiện của bạn luôn khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu. Sao Hỏa trong cung Song Tử ở vị trí thiếu hòa hợp với cung của bạn báo hiệu những thay đổi trong các mong muốn của bạn. Sau đó, từ ngày 21 trở đi, một bầu không khí sôi nổi, cuồng nhiệt sẽ cuốn lấy bạn nhưng bạn sẽ nhanh chóng thích ứng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn sẽ có thể tự hào về chính bản thân mình. Dưới tác động của sao Mộc và sao Thổ, bạn sẽ rất bận rộn để chuẩn bị cho các dự án sắp tới, hãy cứ kiên nhẫn vì nhiều khi sự nóng vội có thể làm hỏng việc. Học cách buông bỏ và sống hết mình với những nguồn năng lượng đẹp đẽ trong tháng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng