Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Vào ngày mùng 3, Sao Diêm Vương thoáng quay trở lại cung của bạn để bạn thực hiện các thay đổi mà bạn không có thời gian để nhận ra khi cần thiết. Với việc sao Hỏa đối mặt với cung Cự Giải và những bất đồng phát ra từ sao Kim ở cung Thiên Bình, những gì bạn bỏ qua, hoặc đặt sang một bên, sẽ mang đầy đủ chiều kích của nó. Tại lúc này, bạn có thể có cảm giác đáng lo ngại khi ở trong ngõ cụt. Từ ngày 10, sao Thủy trong cung Xử Nữ giúp bạn nhìn xa hơn vẻ bề ngoài. Nó làm sắc nét sự phân biệt và tư duy phân tích của bạn. Nó khuyến khích bạn hiểu những gì đang thực sự xảy ra. Ngoài ra, nó giúp bạn tìm ra giải pháp. Vào ngày 24, sự xuất hiện của sao Kim trong cung Bọ Cạp cung cấp cho bạn năng lượng bạn cần để hành động.

Tình cảm nói chung

Sự bất đồng trong thiên văn thúc đẩy tình yêu của bạn để tình cảm phù hợp với nguyện vọng của bạn. Thỏa hiệp và nhượng bộ không còn đủ nữa. Thông qua các sự kiện và hoàn cảnh, tình huống này thoát ra khỏi bạn. Vào cuối tháng, bạn bắt kịp, và mọi thứ bị mắc kẹt theo tốc độ niềm tin của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng cứng nhắc, hãy cố gắng phá vỡ bế tắc vì điều này sẽ gây ra hiệu ứng tốt. Những cuộc trò chuyện đặc quyền. Chúng sẽ dẫn dắt bạn đến giải pháp phù hợp với tất cả mọi người.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng