Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Bạn nắm bắt tình huống trong lòng bàn tay Bạn tiếp tục tập trung vào các mục tiêu của mình. Những mong muốn, lựa chọn và cam kết của bạn được đưa ra bởi một cái đầu khôn ngoan và sẽ giúp bạn thành công. Vì vậy, bạn sẽ loại bỏ bất cứ điều gì có thể gây bất lợi cho sự phát triển của bạn. Những dòng năng lượng trong cung Xử Nữ sẽ dẫn dắt bạn đến các dự án hoặc gặp gỡ những người mà có thể mở ra cho bạn những triển vọng mới. Chúng khuyến khích bạn mở rộng ranh giới của sự có thể. Tuy nhiên, những người xung quanh bạn lại không có cùng tầm nhìn với bạn. Một số người sẽ chỉ bám lấy những thành tích của họ. Những người mạnh dạn hơn sẽ thẳng thừng từ chối các ý tưởng và dự án của bạn mà không hề dành thời gian xem xét chúng. Nếu bạn muốn được người khác lắng nghe, hãy chỉ ra cho họ những lợi ích mà họ nhận được thay vì nhấn mạnh vào những khía cạnh thực tế. Hãy cho họ mơ mộng một chút và bạn sẽ giành chiến thắng.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 6 khi sao Kim ở trong cung Xử Nữ sẽ giúp bạn lý trí hơn trong chuyện tình cảm. Những kỳ vọng từ những người yêu quý bạn không quá cao và khắt khe. Bạn có thể trút bỏ những gánh nặng. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn sẽ trói chân mình trong nhà. Từ ngày 16, bạn sẽ muốn mơ về những chuyến đi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, đừng sống một cuộc sống quá nghiêm túc và cứng nhắc. Hãy thêm chút gia vị quyến rũ vào cuộc sống của bạn. Làm hài lòng những người mà bạn yêu quý. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những lời than phiền.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng