Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Những căng thẳng đến từ cung Bạch Dương càng được tăng cường bởi sự dịch chuyển ngược chiều của sao Thủy trong khoảng từ ngày mùng 2 và 26. Bạn sẽ có ấn tượng rằng không có ai hiểu được những gì bạn nói. Trong những ngày tồi tệ nhất, bạn sẽ đánh mất giấy tờ hoặc máy tính của bạn sẽ gặp sự cố. Vì vậy, có khả năng là tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng và đôi khi, bạn sa vào những cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu những hiệu ứng tiêu cực này bằng cách không thúc ép điều gì. Mặc dù sự cám dỗ mạnh mẽ, đừng hối thúc bất cứ điều gì, cũng đừng thay đổi cách bạn đang làm. Tháng này, nếu bạn muốn có được sự yên bình, hãy cho mình thời gian và đừng tự gây áp lực cho bản thân. Điều này sẽ ngăn cản bạn bùng phát những cơn giận dữ và tránh được mọi hậu quả tương ứng.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 5, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ ủng hộ bạn, vì vậy, mọi thứ đều ổn! Sau đó, sao Kim di chuyển sang cung Bạch Dương sẽ tạo cho bạn áp lực, vì thế, mọi việc trở nên phức tạp hơn. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu những hiệu ứng này bằng cách không thay đổi các thói quen của bạn và chấp nhận sự thật rằng khi bạn đang yêu, đôi khi bạn sẽ đánh mất lý trí của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ảnh hưởng từ các hành tinh trong cung Bạch Dương khiến bạn mất đi sự thu hút, điều đó làm bạn khó chịu và có vẻ như mọi việc đều đi sai hướng. Để tránh điều này, hãy thư giãn trước khi làm điều gì đó mà bạn nghĩ là quan trọng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng