Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Sao Thiên Vương và Sao Thổ chủ yếu hỗ trợ sự tiến bộ của bạn trong cung Song Ngư. Những tham vọng của bạn đang đi đúng hướng. Đối tác của bạn có tầm nhìn xa. Họ nói về năm tới bằng cách thiết lập các dự án. Điều này hoàn toàn phù hợp với bạn. Khi sao Hải Vương ở gần đó, cảm hứng của bạn là an toàn nhưng năng động. Bạn soi chiếu nó vào thực tế một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ngày ngày đều trôi qua như vậy. Sự tồn tại của bạn có thể có cảm giác tù túng. Nếu bạn muốn, bạn có thể tô điểm nó bằng cách lấy cảm hứng từ sao Hỏa ở trong cung Sư Tử. Những năng lượng và cú hích thức thời này thúc đẩy bạn thực hiện các sáng kiến cải tiến sự đơn điệu. Bạn có thể tạo ra những bất ngờ bằng cách đưa ra những quyết định hoàn toàn khác với tính cách của mình. Vào ngày 22, với sự di chuyển của Mặt trời ở trong cung của bạn, bạn rảnh rang dành thời gian cho những người thân yêu của bạn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 7, cảm xúc của bạn ngập tràn sự khôn khéo. Bạn cư xử đúng mực, và bạn khá vui vẻ. Sau đó, mặc dù sao Kim di chuyển ở trong cung Bảo Bình, bạn vẫn tiếp tục duy trì cảm xúc đó. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến bạn phản ứng bất thường, đúng là như vậy nhưng nó cũng sẽ làm gia tăng nhiệt huyết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu tháng này, bạn cảm thấy cần phải buông tay, hãy làm điều đó. Nó sẽ không thay đổi tiến trình cuộc sống của bạn, nhưng nó sẽ để lại cho bạn một kỷ niệm đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng