Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 5 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2024

Những ảnh hưởng nghịch chiều của sao Hỏa và sao Thủy trong cung Bạch Dương báo trước những khó khăn và sự bùng nổ, không thể kìm hãm. Đồng thời, chúng báo hiệu rằng bạn sẽ hành động. Bởi vì những mối đe dọa này sẽ đẩy bạn đến bước đường cùng. Chỉ cần bạn không từ bỏ khi đối mặt với những khó khăn, bạn sẽ vượt qua chúng với một quyết tâm mạnh mẽ. Tháng này, có vẻ như bạn không được dễ tính cho lắm. Những người xung quanh bạn sẽ phải khéo léo khi muốn hỏi bạn điều gì đó. Tuy nhiên, với sự dịch chuyển của sao Thủy vào cung Song Tử ngày 16, bạn sẽ mở lòng và trở nên dễ gần hơn. Ngoài ra, vì sao Hỏa vẫn tiếp tục hành trình trong cung Bạch Dương cho đến cuối tháng, bạn sẽ được truyền cảm hứng từ sự thông thái của sao Thổ trong cung Song Ngư. Nó sẽ làm bạn bình tĩnh trong khi giúp bạn nhận ra rằng hãy để mọi việc tuân theo sự sắp xếp của thời gian.

Tình cảm nói chung

Trong khoảng từ ngày mùng 1 đến ngày 23, sao Kim trong cung Kim Ngưu sẽ toàn quyền sắp xếp các vấn đề của trái tim. Bầu không khí bình yên giúp bạn tìm lại lý trí. Bạn sẵn sàng dành thời gian tốt đẹp bên những người mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Nhưng nhớ rằng, để mọi việc tiến triển tốt đẹp, đừng tỏ ra quá phấn khích vì điều đó sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng để sự bốc đồng và giận dữ của cung Bạch Dương kiểm soát bởi vì bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì tốt đẹp. Thay vào đó, lợi ích sẽ được tạo ra từ việc sử dụng nhiệt huyết và năng lượng quyết đoán, mạnh mẽ của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng